Xem phim The Last Ronin

Xem phim The Last Ronin trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Last Ronin

Link tải download phim The Last Ronin miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Saigo no Chûshingura (2010)

The Last Ronin

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 133 Phút
IMDB Rating:
295 bình chọn điểm 7,3 trên 10

Mười sáu năm sau khi từ bỏ 47 Ronin vào đêm trước nhiệm vụ quan trọng của họ, Senoo Magozaemon (Koji Yakusho) thấy quá khứ của mình quay trở lại ám ảnh anh ta khi sống sâu trong một khu rừng rộng lớn. Nhận được danh tính của một kẻ buôn đồ cổ để bảo vệ bí mật phản bội của mình, Senoo có cơ hội gặp gỡ với đồng minh cũ Terasaka Kichiemon (Koichi Sato) và cố gắng bảo vệ bí mật của mình bằng cách bịt miệng Terasaka mãi mãi. Trong khi đó, bí mật về sự xấu hổ của Senoo nằm ở một cô gái vị thành niên từ khu rừng tên là Kane.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnShigemichi Sugita
Diễn viênKôichi Satô, Kôji Yakusho, Nanami Sakuraba

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Last Ronin?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Last Ronin?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Last Ronin?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Last Ronin không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Last Ronin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.