Xem phim Howl’s Moving Castle

Xem phim Howl’s Moving Castle trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Howl’s Moving Castle

Link tải download phim Howl’s Moving Castle miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Howl's Moving Castle

Howl’s Moving Castle

Quality: Năm
IMDB Rating:
291,677 bình chọn điểm 8.2 trên 10

Lâu đài Di động của Pháp sư Howl: Phá giải lời nguyền

Lâu đài Di động của Pháp sư Howl là bộ anime nổi tiếng của Nhật bản được sản xuất năm 2004 và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miyazaki Hayao, phim từng được đề cử giải Oscar cho phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Oscar lần thứ 78 sau khi được hãng Pixar chuyển thể sang tiếng anh và công chiếu tại khắp Bắc Mỹ.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Howl’s Moving Castle.
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim viễn tưởng, phim hoạt hình, phim tình cảm.
  • Đạo diễn: Miyazaki Hayao.
  • Sản xuất: Shane Black, Drew Pearce.
  • Kịch bản: Miyazaki Hayao.
  • Dựa trên: Howl’s Moving Castle của Diana Wynne Jones.
  • Diễn viên: Baishō Chieko, Kimura Takuya, Miwa Akihiro.
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Phim Nhật.

Nội dung:

Phim nói về Howl, một pháp sư tài năng, điển trai có cuộc sống bí ẩn trong một lâu đài di động, cùng sống ở đây là học trò của Howl và quỷ lửa Calcifer.

Howl gặp Sophie khi cô bị hai tên lính canh đuổi theo và Howl giúp Sophie trốn thoát, vì việc này mà mụ phù thuỷ ở vùng đất chết đã để ý đến Sophie và biến cô thành một bà lão bởi mụ ta luôn muốn có được trái tim của Howl.

Hoảng sợ với diện mạo mới Sophie bỏ nhà đi tìm cách phá giải lời nguyền và đi đến vùng đất chết một mình, trên đường đi cô gặp và giúp đỡ bù nhìn là hoảng tử Justin bị nguyền, bù nhìn báo đáp cô bằng cách dắt cô đến lâu đài của Howl. Trong thời gian ở đây Sophie biết được Howl sẽ biến thành một con vật có cánh khi đi làm nhiệm vụ, quỷ lửa Calcifer là kẻ nắm giữ trái tim của Howl vì vậy nên có bị thương như thế nào đi nữa thì Howl củng sẽ không chết và toà lâu đài này có một cánh cửa có thể di chuyển đến nhiều không gian khác nhau.

Trong lúc này trước sự mất tích của Justin, nhà vua ra lệnh cho Howl tìm kiếm hoàng tử nhưng Howl từ chối, còn Sophie sau khi gặp được mụ phù thuỷ nhưng vẫn không phá giải được lời nguyền, cả hai người họ sẽ phải chiến đấu như nào trước số phận của mình?

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Howl’s Moving Castle?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Howl’s Moving Castle?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Howl’s Moving Castle?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Howl’s Moving Castle không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Howl’s Moving Castle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.