Xem phim Prayers for Bobby

Xem phim Prayers for Bobby trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Prayers for Bobby

Link tải download phim Prayers for Bobby miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Prayers for Bobby (2009)

Prayers for Bobby

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
14782 bình chọn điểm 8,1 trên 10

Một bà mẹ bảo thủ bảo thủ đã tìm đến cộng đồng đồng tính để được hỗ trợ sau khi khiến con trai đồng tính tự tử trong bộ phim được sản xuất dành cho truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1995 của Leroy Aaron. Bobby Griffith (Ryan Kelley) đến từ một gia đình Kitô giáo sùng đạo. Gần đây Bobby đã nghi ngờ về giới tính của chính mình, và khi tâm sự thông tin này với anh trai mình, tin tức nhanh chóng được truyền đến cha mẹ và anh chị em khác của họ. Trong khi cha và anh chị em của Bobby quyết định đứng bên cạnh anh bất chấp sự phản đối của anh đối với sự mặc khải gây sửng sốt của anh, mẹ Mary (Sigiễu Weaver) tin rằng con trai cô đang phạm tội và khuyến khích anh thay đổi cách của mình với sự giúp đỡ của nhà thờ. Tuyệt vọng với những trải nghiệm của mình trong nhà thờ, Bobby quyết định rằng lựa chọn tốt nhất của anh là rời khỏi gia đình, trong khi hy vọng rằng mẹ anh sẽ tìm ra cách chấp nhận anh cho dù anh là ai. Nhưng Mary vẫn trung thành với vị trí của mình, và khi Bobby nhận ra anh sẽ không bao giờ sống theo mong đợi của mẹ mình, anh ấy sẽ tự kết liễu đời mình. Bị tàn phá, Mary tìm kiếm sự an ủi từ mục sư của mình nhưng không tìm thấy câu trả lời mà cô đang tìm kiếm. Theo thời gian, Mary bắt đầu một cuộc đối thoại với cộng đồng đồng tính nam và phát hiện ra rằng đôi khi sự hỗ trợ có thể đến từ những nơi chúng ta ít ngờ tới nhất.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Prayers for Bobby?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Prayers for Bobby?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Prayers for Bobby?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Prayers for Bobby không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Prayers for Bobby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.