Xem phim Guzaarish

Xem phim Guzaarish trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Guzaarish

Link tải download phim Guzaarish miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Guzaarish (2010)

Guzaarish

Quality: Năm Thời gian 126 Phút
IMDB Rating:
16255 bình chọn điểm 7,4 trên 10

Ethan Mascarenhas, một trong những pháp sư vĩ đại nhất trong thời đại của ông, đã bất động với chấn thương cột sống trong 14 năm cuối đời. Anh vẫn cố gắng truyền bá ma thuật và hy vọng thông qua sự dí dỏm và hài hước không thể chối từ của mình đến mọi người nghe trên chương trình radio của anh. Ethan được y tá Sofia D’Souza hỗ trợ trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời. Họ là một tình yêu đẹp trong sự im lặng ngầm, không lay chuyển trong sức mạnh thầm lặng của nó và tinh thần trong cuộc cãi vã bằng lời nói liên tục của họ. Vào ngày kỷ niệm 14 năm của vụ tai nạn, Ethan đã đệ đơn lên tòa án gây chấn động thế giới và khiến Sofia rơi vào bế tắc. Ethan chiến đấu để đòi hỏi quyền cơ bản nhất mà mỗi con người được hưởng – quyền sống của chính mình.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnSanjay Leela Bhansali
Diễn viênAishwarya Rai Bachchan, Hrithik Roshan, Shernaz Patel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Guzaarish?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Guzaarish?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Guzaarish?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Guzaarish không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Guzaarish

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.