Xem phim Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed

Xem phim Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed

Link tải download phim Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Bleed (2016)

Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 82 Phút
IMDB Rating:
1576 bình chọn điểm 3.5 trên 10

Nó dường như hoàn hảo – một ngôi nhà mới, một cuộc hôn nhân mới, một đứa trẻ sắp chào đời. Nhưng khi Sarah và Matt mời bạn bè của họ đến ăn mừng, tình huống trở nên nguy hiểm khi họ vào một nhà tù bị đốt cháy trong một cuộc săn ma. Khi sáu người bạn gặp phải nỗi kinh hoàng của thế giới này và hơn thế nữa, không ai an toàn – thậm chí không phải là người chưa sinh.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Lưỡi Dao Rỉ Máu-Bleed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.