Xem phim Howl

Xem phim Howl trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Howl

Link tải download phim Howl miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Howl (2015)

Howl

Quality: Năm Thời gian 89 Phút
IMDB Rating:
10486 bình chọn điểm 5.4 trên 10

Nhà sưu tập vé trẻ đầy tham vọng Joe đang giám sát chuyến tàu cuối cùng ra khỏi Luân Đôn trong một đêm tối và bão tố – bộ sưu tập hành khách thường thấy trên tàu từ thiếu niên đáng ghét đến nữ doanh nhân nghiện công việc. Đột nhiên, con tàu rú lên dừng lại trong một khu rừng sau khi va phải thứ gì đó trên đường ray, nhưng người lái xe điều tra không bao giờ quay trở lại.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPaul Hyett.
Diễn viênEd Speleers, Holly Weston, Shauna Macdonald

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Howl?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Howl?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Howl?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Howl không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Howl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.