Xem phim Wheat

Xem phim Wheat trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Wheat

Link tải download phim Wheat miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Wheat (2009)

Wheat

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
322 bình chọn điểm 5.7 trên 10

Hai người lính biến một thị trấn nhỏ thành những kẻ đồng phạm vô tình khi họ chạy khỏi trận chiến trong bộ phim lịch sử này do He Ping đạo diễn. Vào năm 260 B.C., Trung Quốc đã bị sa lầy trong một cuộc chiến kéo dài và đẫm máu giữa Tần và Triệu sẽ không được giải quyết trong nhiều thập kỷ. Tại ngôi làng Luyi do Zhao thống trị, gần như tất cả đàn ông đã tham chiến, và khi Phu nhân xinh đẹp Li (Phạm Băng Băng) kết hôn với Chúa Ju Cong (Wang Xueqi), với sự hiểu biết rằng anh ta sẽ sớm gia nhập anh em mình chiến trường, với một chiến thắng Zhao, hy vọng tốt nhất cho cô và những người hàng xóm được đoàn tụ với chồng và con trai của họ. Trận chiến thay đổi chứng tỏ là một thói quen và gần 500.000 người chiến đấu Zhao bị giết; Sau đó, hai người lính Tần, Xia (Huang Jue) và Zhe (Du Jiayi), từ bỏ chức vụ của họ, có nguy cơ bị tử hình, và sau khi bị những kẻ đột kích Tần truy đuổi, họ kết thúc ở Luyi. Để cứu lấy chính làn da của mình, Xia và Zhe tuyên bố rằng họ là những người lính Zhao và trận chiến là một thành công lớn; Những người phụ nữ trong làng chào đón họ như những anh hùng, và họ nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người khi họ làm việc nhiều giờ để thu hoạch lúa mì. Nhưng một pháp sư làng (Wang Ji) thấy câu chuyện của Xia và Zhe thật khó tin, và những kẻ đào ngũ đã khiến chính họ và những người phụ nữ của Luyi gặp nguy hiểm khi họ bị phát hiện bởi Lord Chong (Wang Zhiwen). Maiti (còn gọi là Wheat) là một lựa chọn chính thức tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2009.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnPing He
Diễn viênBingbing Fan, Jiayi Du, Jue Huang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Wheat?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Wheat?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Wheat?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Wheat không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Wheat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.