Xem phim The Social Network

Xem phim The Social Network trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Social Network

Link tải download phim The Social Network miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Social Network

The Social Network

Quality: Năm
IMDB Rating:
580,271 bình chọn điểm 7.7 trên 10

Thông tin phim : Mạng Xã Hội – The Social Network

  • Tên phim: Mạng Xã Hội – The Social Network
  • Thể loại: tâm lí
  • Đạo diễn: David Fincher
  • Biên kịch: Aaron Sorkin
  • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Andrew Garfield, Justin Timberlake, Brenda Song, Armie Hammer, Max Minghella, Rashida Jones, Rooney Mara
  • Năm phát hành: 2010
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Thời gian: 120 phút
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nội dung

Mạng xã hội kể về câu chuyện của Mark Zuckerberg, một thiên tài máy tính trẻ đang theo học tại Đại học Harvard.

Sau khi chia tay với bạn gái, anh quay trở lại ký túc xá của mình và tạo ra một trang web đánh giá các cô gái Harvard và ngoại hình của họ. Trang web bùng nổ và thu hút sự chú ý của cặp song sinh Winklevoss (Armie Hammer), người tuyển dụng Mark để thiết kế một trang web mạng xã hội của Đại học Harvard.

Mark sau đó lấy ý tưởng cho Facebook và nhờ người bạn của anh ta là Eduardo (Andrew Garfield) tài trợ. Khi cặp song sinh Winklevoss đón nhận điều này, họ buộc tội Mark ăn cắp ý tưởng của họ. Họ cố gắng vô ích để khiến Mark ngừng liên doanh. Mark trong khi gặp gỡ với người sáng lập Napster Sean Parker (Justin Timberlake) để khám phá các lựa chọn hợp tác. Điều này không phù hợp với Eduardo.

Khi công ty chuyển đến California, Eduardo biết rằng Mark đã trao cho Sean nhiều quyền kiểm soát hơn những gì đã thỏa thuận. Eduardo quyết định kiện anh ta. Cặp song sinh Winklevoss cũng kiện anh ta, tức giận vì thành công lớn của trang web đã đi ra toàn cầu. Trong cuộc chiến pháp lý, Mark đồng ý dàn xếp với Eduardo để tránh ra tòa.

Bề ngoài, Mạng xã hội là câu chuyện của Facebook – một trang web được tạo ra trong phòng ký túc xá Harvard năm 2004 đã định nghĩa lại cách chúng ta kết nối và giao tiếp trong thế kỷ 21. Về cốt lõi, bộ phim không chỉ là câu chuyện của một trang web. Nó là cả một cái nhìn vi mô và vĩ mô về thành công, thất bại và những cái bẫy của bản ngã và lòng tham.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Fincher
Diễn viênAndrew Garfield, Jesse Eisenberg, Justin Timberlake

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Social Network?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Social Network?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Social Network?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Social Network không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Social Network

1 thoughts on “The Social Network”

  1. Có 2 điều để lại cho mình ấn tượng cực kì.. Thứ nhất, mọi thứ đã diễn ra nhanh như thế nào. Thật là xúc động khi nghĩ rằng phần lớn các sự kiện lớn trong phim đã diễn ra trong suốt 18 tháng. Thứ hai, mình được chứng kiến những con người trẻ tuổi đã tham gia vào những ngày đầu của Facebook thực sự như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.