Xem phim Mad Max: Fury Road

Xem phim Mad Max: Fury Road trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Mad Max: Fury Road

Link tải download phim Mad Max: Fury Road miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
805.516 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Max điên: Con đường tử thần – Mad Max: Fury Road: Cuộc hẹn mỗi mùa xuân qua.

Max điên: Con đường tử thần là phần phim thứ 4 của Mad Max do Kennedy Miller Mitchell, RatPac-Dune Entertainment và Village Roadshow Pictures của Mỹ và Úc liên doanh sản xuất.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Max điên: Con đường tử thần – Mad Max: Fury Road
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim hành động, phim kinh dị.  
  • Đạo diễn: George Miller.
  • Sản xuất: Doug Mitchell, George Miller, P. J. Voeten.
  • Kịch bản: George Miller, Brendan McCarthy, Nico Lathouris.
  • Diễn viên: Tom Hardy, Charlize Theron, Nicholas Hoult, Hugh Keays-Byrne, Rosie Huntington-Whiteley, Riley Keough, Zoë Kravitz, Abbey Lee, Courtney Eaton.
  • Thời lượng: 120 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Úc.

Nội dung:

Bối cảnh phim đua xe viễn tưởng vào giai đoạn sụp đổ của văn minh nhân loại, Trái Đất bị sa mạc hoá, con người chia thành các phe phái, băng đảng điên cuồng tàn sát nhau để tranh giành các nhu yếu phẩm phục vụ cho cuộc sống.

Max Rockatansky do nam diễn viên Tom Hardy đóng là một kẻ lang thang cô độc, không thuộc bất kì phe phái nào đang chạy trốn khỏi những kí ức mất vợ, mất con trong quá khứ. Không may trên đường Max chạm trán với quân của tên trùm Immortan Joe và bị bắt giữ làm tù binh trong “vương quốc” của Joe.

“Vương quốc” mà Joe đứng đầu cực kì hỗn loạn với những bất công, hắn kiểm soát các nhu yếu phẩm và thích thì phát cho dân, không thích thì thôi. Hắn có rất nhiều bà vợ và chỉ coi họ là những cổ máy sinh đẻ. Trong thời gian ở đây, Max bị biến thành kẻ truyền máu cho Nux, một kẻ đua xe suy nhược.

Trong một nhiệm vụ đua xe Furiosa, nữ tay đua kiêm chỉ huy ở đây đã dắt theo 5 bà vợ của Joe bỏ trốn, Max và Nux củng theo họ trong chuyến vượt ải này. Joe nhanh chóng phát hiện ra và cho người bắt bằng được tất cả.

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Mad Max: Fury Road?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Mad Max: Fury Road?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Mad Max: Fury Road?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Mad Max: Fury Road không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Mad Max: Fury Road

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.