Xem phim Josee, the Tiger and the Fish

Xem phim Josee, the Tiger and the Fish trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Josee, the Tiger and the Fish

Link tải download phim Josee, the Tiger and the Fish miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Josee, the Tiger and the Fish (2003)

Josee, the Tiger and the Fish

Quality: Năm Thời gian 116 Phút
IMDB Rating:
1327 bình chọn điểm 7,5 trên 10

Đạo diễn Isshin Inudo, Josee, Tiger và Fish tập trung vào Tsuneo, một sinh viên đại học tò mò, nhưng khác thường. Khi một cỗ xe em bé chăm sóc xuống một ngọn đồi và gặp nạn trên đường, Tsuneo đối mặt với Josee, một phụ nữ trẻ quyến rũ, mặc dù bị tàn tật, có khả năng hầu hết mọi thứ, ít nhất là một bữa sáng. Mặc dù những chuyến thăm ban đầu của Tsuneo đến cô đã được thông cảm, nhưng không mất quá nhiều thời gian cho đến khi anh phải lòng cô.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Josee, the Tiger and the Fish?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Josee, the Tiger and the Fish?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Josee, the Tiger and the Fish?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Josee, the Tiger and the Fish không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Josee, the Tiger and the Fish

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.