Xem phim Elena

Xem phim Elena trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Elena

Link tải download phim Elena miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Elena (2011)

Elena

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
12110 votes, average 7,3 out of 10

Người chiến thắng giải thưởng của Ban giám khảo đặc biệt Un Sure Regard của Cannes, Elena là một nhân vật hiện đại, hấp dẫn về bộ phim kinh dị noir cổ điển. Hai mươi vợ chồng Vladimir và Elena thoải mái chia sẻ căn hộ nguy nga ở Moscow của mình – anh ta là một doanh nhân giàu có, giàu có; cô ấy là một y tá cũ của anh ấy, người rõ ràng đã “kết hôn”. Bị ghẻ lạnh từ đứa con gái hoang của chính mình, Vladimir công khai coi thường con trai và gia đình tự do của vợ mình. Nhưng khi một căn bệnh bất ngờ và một cuộc hội ngộ bất ngờ đe dọa sự kế thừa tiềm năng của bà nội trợ, cô phải ấp ủ một kế hoạch tuyệt vọng …. Được tạo ra một cách khéo léo bởi nhà làm phim người Nga từng đoạt giải thưởng Andrey Zvyagintsev (đề cử Quả cầu vàng) và thể hiện âm nhạc Hitchcockian Philip Glass, Elena là một cuộc thám hiểm phong cách tinh tế về tội ác, hình phạt và bản chất con người.

Country:
Language:Tiếng Nga
Director:Andrey Zvyagintsev
Cast:Aleksey Rozin, Andrey Smirnov, Nadezhda Markina

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Elena?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Elena?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Elena?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Elena không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Elena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.