Xem phim Sophie’s Revenge

Xem phim Sophie’s Revenge trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Sophie’s Revenge

Link tải download phim Sophie’s Revenge miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Sophie's Revenge (2009)

Sophie’s Revenge

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
1231 bình chọn điểm 5.9 trên 10

anh vẽ tranh biếm họa Sophie là một cô gái dễ thương, vô tư và không một chút lo lắng. Luôn có rất nhiều tâm trí bất thường và tuyệt vời trong đầu cô. Sophie và bạn trai quyến rũ Jeff – một bác sĩ phẫu thuật xuất sắc, đã được ghen tị. Tuy nhiên, sau khi Jeff làm quen với các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Châu Tinh Trì (do Bingbing Fan thủ vai), anh đã từ bỏ hôn ước với Sophie, một cách tàn nhẫn. Tuy nhiên, để không làm mẹ buồn, Sophie, người kiên trì yêu thương, đã quyết định lấy chồng về bên mình trong hai tháng trước ngày cưới. Cô nàng thông minh sẽ chứng minh rằng những người vợ có thể thuyết phục lại những người chồng của họ, những người đang có một chút ở bên, bằng những phương pháp khoa học cho những người phụ nữ hư hỏng trên toàn thế giới. Khi Sophie uống hết nỗi buồn trong một bữa tiệc Halloween, cô đã đánh gục một người quen với Chang Rui (do Peter Ho Yun-Tung thủ vai), người có công việc là nhiếp ảnh gia. Cô ấy đã có một ý tưởng mới ngay khi phát hiện ra một bức ảnh thân mật của Chang Rui và Châu Tinh Trì. Dưới sự thuyết phục mạnh mẽ từ Sophie, Chang Rui bị buộc phải trở thành đối tác của Sophie. Trong khi đó, “sự trả thù tình yêu” của cô đang phát triển thành một câu chuyện buồn cười.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Sophie’s Revenge?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Sophie’s Revenge?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Sophie’s Revenge?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Sophie’s Revenge không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Sophie’s Revenge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.