Xem phim A Most Violent Year

Xem phim A Most Violent Year trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download A Most Violent Year

Link tải download phim A Most Violent Year miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

A Most Violent Year

A Most Violent Year

Quality: Năm
IMDB Rating:
62.552 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Năm Bạo Lực Nhất – A Most Violent Year: một bộ phim đầy sự bi thương dành cho những người nhập cư.

Thông tin phim

  • Tên phim: Năm Bạo Lực Nhất – A Most Violent Year
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim hành động, phim hình sự, phim tình cảm lãng mạn.   
  • Đạo diễn: J. C. Chandor
  • Sản xuất: J. C. Chandor, Neal Dodson, Anna Gerb.
  • Kịch bản: J. C. Chandor
  • Diễn viên: Oscar Isaac, Jessica Chastain, David Oyelowo, Alessandro Nivola, Albert Brooks, Elyes Gabel.
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ.  

Nội dung phim : Năm Bạo Lực Nhất

Năm Bạo Lực Nhất – A Most Violent Year thuộc dòng phim tâm lý, hành động, hình sự, tình cảm lãng mạn của Mỹ được đạo diễn J. C. Chandor sản xuất năm 2014.

Phim cũng được chính đạo diễn J. C. Chandor đảm nhận phần viết kịch bản và tham gia vào khâu sản xuất phim.

Với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên như Oscar Isaac, Jessica Chastain, David Oyelowo, Alessandro Nivola, Albert Brooks, Elyes Gabel.

Phim không đạt được những thành công về mặt thương mại vì khoản tiền thu về chỉ có 12 triệu usd, so với chi phí làm phim 20 triệu usd.

Mặc dù vậy phim vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình vì thành công về mặt nghệ thuật và nội dung xuất sắc.

Chuyện phim nói về Abel Morales do nam diễn viên Oscar Isaac đảm nhận, ông là một doanh nhân thành công với một công ty dầu lửa trong tay, Abel muốn đẩy mạnh việc phát triển công ty nhưng nhiều người lại không muốn điều này và cố tình phá hoại việc làm ăn của Abel.

Cũng vì những điểm tối về tình hình chính trị trong thành phố mà những tệ nạn ngày càng nhiều, khiến cho tình trạng bạo lực gia tăng.

Nam diễn viên Oscar Isaac và nữ diễn viên Jessica Chastain đã được khen ngợi rất nhiều bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của cả hai. Họ như hòa quyện vào nhau khi hết hợp trong phần phim này.

Chính vai diễn trong A Most Violent Year đã giúp Jessica Chastain được đề cử cho giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng năm 2015.

Cùng theo dõi nội dung phim và cảm nhận nhiều hơn về nhưng nội dung, nghệ thuật và ý nghĩa mà đạo diễn muốn truyền tải nhé!

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim A Most Violent Year?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim A Most Violent Year?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim A Most Violent Year?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim A Most Violent Year không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film A Most Violent Year

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.