Xem phim Nàng Serena (Serena)

Xem phim Nàng Serena (Serena) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Nàng Serena (Serena)

Link tải download phim Nàng Serena (Serena) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Serena

Nàng Serena (Serena)

Quality: Năm
IMDB Rating:
25.537 bình chọn điểm 5.4 trên 10

Nàng Serena – Serena – Một bộ phim đen tối về tình yêu, sự ghen tị và tham lam

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nàng Serena – Serena
  • Thể loại: Phim tình cảm, phim lãng mạn, phim chính kịch- drama
  • Đạo diễn: Susanne Bier
  • Sản xuất: Ben Cosgrove, Mark Cuban, Steve Schwartz, Paula Mae Schwartz, Todd Wagner, Nick Wechsler
  • Kịch bản: Christopher Kyle
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết Serena của Ron Rash
  • Diễn viên: Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Rhys Ifans, Sean Harris, Toby Jones
  • Năm phát hành: 20104
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Pháp

Nội dung:  

Bối cảnh diễn ra vào thời kỳ khủng hoảng ở Bắc Carolina, George Pemberton (do Bradley Cooper thủ vai) là một nam tước đầy tham vọng đem lòng yêu Serena Shaw (do Jennifer Lawrence thủ vai), một phụ nữ trẻ có quá khứ đau buồn. Họ kết hôn, và Serena dọn vô chung sống với George và bắt đầu kiểm soát, gây áp lực và thường xuyên chất vấn George.

Đối tác kinh doanh của George, ông Duke, cảm thấy Serena bắt đầu vượt quá thẩm quyền của mình. Quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn, và Duke phản bội lại George. Trong một chuyến đi bắn súng, George đã giết Duke và vụ đó được xem là tai nạn.

Bi kịch bắt đầu khi Serena sảy thai, và họ biết được rằng cô không bao giờ có thể sinh con nữa. Serena coi người tình cũ của chồng mình và đứa con cô ta là mối đe dọa và lập mưu giết hại đứa bé. 

Trong khi Serena và George đi vắng, người làm của họ tìm thấy sổ cái trong két sắt và đưa chúng cho Cảnh sát trưởng, làm chứng rằng George đã mua chuộc một thượng nghị sĩ và cố tình bắn chết ông Duke. Phát hiện ra Campbell đã lấy sổ cái, George và Serena nhận ra anh ta có thể hủy hoại cuộc sống của họ.

Serena giao nhiệm vụ Galloway, giết Campbell, Rachel và đứa trẻ. Chuyện gì sẽ xảy ra, liệu Serana có bảo vệ được vùng đất của mình và đạt được ý đồ của mình?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Nàng Serena (Serena)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Nàng Serena (Serena)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Nàng Serena (Serena)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Nàng Serena (Serena) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Nàng Serena (Serena)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.