Xem phim Mother’s Day

Xem phim Mother’s Day trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Mother’s Day

Link tải download phim Mother’s Day miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Mother's Day (2010)

Mother’s Day

Quality: Năm Thời gian 112 Phút
IMDB Rating:
15376 bình chọn điểm 6.3 trên 10

Từ nhà sản xuất Saw II, III và IV, Ngày của Mẹ là một phiên bản đồ họa của tác phẩm kinh điển Troma, Ngày của Mẹ. Sau khi một vụ cướp ngân hàng xảy ra, ba anh em về nhà ẩn náu … chỉ để phát hiện ra rằng Mẹ của họ (Rebecca De Mornay) bị mất nhà trong một vụ tịch thu nhà. Các chủ sở hữu mới và khách dự tiệc của họ trở thành con tin vô tình của anh em đồi bại. Người mẹ tàn bạo của họ sớm xuất hiện và kiểm soát tình hình một cách rực rỡ, đẩy lùi khủng bố. Khi các con tin vật lộn một cách tuyệt vọng để sống sót sau khi bị tra tấn bừa bãi, họ nhận ra rằng mẹ sẽ không làm gì để bảo vệ con mình.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Lynn Bousman
Diễn viênJaime King, Rebecca De Mornay, Shawn Ashmore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Mother’s Day?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Mother’s Day?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Mother’s Day?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Mother’s Day không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Mother’s Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.