Xem phim Flash Point

Xem phim Flash Point trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Flash Point

Link tải download phim Flash Point miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Flash Point (2007)

Flash Point

Quality: Năm Thời gian 88 Phút
IMDB Rating:
12028 bình chọn điểm 6.8 trên 10

Bộ đôi quyền lực SPL Wilson Yip và Donnie Yen hợp tác lại cho bộ phim hành động khàn khàn này về một cảnh sát lỏng lẻo trên đường mòn của ba anh em buôn bán ma túy. Jun (Yen) là kiểu cảnh sát luôn lấy được người đàn ông của mình, nhưng có thể khiến cả một thành phố bốc cháy trong quá trình này. Mặc dù cấp trên của anh ta thường xuyên liên quan đến vụ án của mình, Jun biết cách hoàn thành công việc và không bao giờ ngần ngại đổi mới trong thời kỳ khủng hoảng. Archer (Lui Leung Wai), Tony (Collin Chou) và Tiger (Xing Yu) là ba kẻ lừa đảo cung cấp sản phẩm cho phần lớn việc buôn bán ma túy địa phương, và Jun quyết tâm hạ gục chúng bằng mọi giá. Hỗ trợ Jun trong nhiệm vụ của mình là cảnh sát trưởng Wilson (Louis Koo), một cựu chiến binh dày dạn có khả năng thâm nhập vào băng đảng và chiếm được lòng tin của họ. Mặc dù Wilson ban đầu thành công trong nhiệm vụ của mình, vỏ bọc của anh ta sớm bị thổi bay và một trận chiến khốc liệt khiến anh ta không thể tự mình bước đi. May mắn thay cho những người tốt, Archer bị bắt trong những trận chiến bạo lực. Lúc đầu, đây có vẻ như là một cuộc đảo chính lớn đối với cơ quan thực thi pháp luật, chiến thắng nhỏ đã diễn ra một cách nghiệt ngã khi anh trai báo thù Tiger thề sẽ loại bỏ nhân chứng duy nhất Wilson trước khi vụ án được đưa ra xét xử.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Flash Point?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Flash Point?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Flash Point?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Flash Point không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.