Xem phim Everybody’s Fine

Xem phim Everybody’s Fine trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Everybody’s Fine

Link tải download phim Everybody’s Fine miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Everybody's Fine

Everybody’s Fine

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
57.258 bình chọn điểm 7.1 trên 10

Người Cha Tuyệt Vời – Everybody’s Fine: Có gia đình là điểm tựa, mọi chuyện đều sẽ ổn thôi!

Thông tin phim:

  • Tên phim : Người Cha Tuyệt Vời – Everybody’s Fine
  • Thể loại : chính kịch
  • Đạo diễn: Kirk Jones
  • Kịch bản: Kirk Jones, Giuseppe Tornatore
  • Diễn viên: Robert De Niro, Kate Beckinsale, Sam Rockwell, Drew Barrymore, Lucian Maisel,….
  • Ngày phát hành: Ngày 4 tháng 12 năm 2009
  • Thời gian: 95 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim:

Người cha tuyệt vời – Everybody’s fine là câu chuyện về một người góa vợ nhận ra mối liên kết giữa ông và các con là thông qua người vợ quá cố và ông bắt đầu một chuyến thăm để đoàn tụ với mỗi đứa con trưởng thành của anh ta.

Không hề có những cảnh phim giật gân hay đẫm máu, bộ phim tái hiện những người bình thường có cuộc sống không hoàn hảo nhưng sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt. Qua đó bộ phim cũng truyền tải thông điệp rằng: Cha mẹ không thể ép con mình vào một khuôn mẫu; và con cái không thể ép mình vào ý muốn của cha mẹ. Nhưng chúng ta có thể chọn yêu thương và chấp nhận lẫn nhau. Đây là một trong những giá trị nhân văn dành cho khán giả của bộ phim Người cha tuyệt vời – Everybody’s fine.

Người đàn ông góa vợ Frank Goode sống một mình ở Elmira, New York luôn tự hào vì những đứa con đầy thành công của mình. Hành trình thăm con trên khắp nước Mỹ của Frank bắt đầu khi không ai trong số bốn đứa con trưởng thành của ông có thể đến thăm ông vào Giáng Sinh. 

Frank quyết định gây bất ngờ cho mỗi người bằng một chuyến thăm. Ông bắt đầu đi gặp con trai David đang làm nghệ sĩ ở thành phố New York, con gái Amy là một nhân viên quảng cáo ở Chicago, con trai Robert là nhạc trưởng lưu diễn và hiện ở Denver, và con gái út Rosie là một nghệ sĩ biểu diễn ở Las Vegas. Không ai trong những người con có cuộc sống như họ kể lại với ông hay như Frank từng hy vọng. 

Liệu người cha này có thể thích nghi với sự thật về các con mà ông tự hào hay không? Đây là bi kịch hay sẽ đem lại cơ hội cho Frank và các con mở lòng với nhau? Người cha tuyệt vời – Everybody’s fine sẽ là bộ phim gia đình đáng xem dành cho cả gia đình. Cùng quây quần bên nhau và thưởng thức phim nhé. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Everybody’s Fine?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Everybody’s Fine?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Everybody’s Fine?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Everybody’s Fine không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Everybody’s Fine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.