Xem phim The Chaser

Xem phim The Chaser trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Chaser

Link tải download phim The Chaser miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Chaser (2008)

The Chaser

Quality: Năm Thời gian 125 Phút
IMDB Rating:
52698 bình chọn điểm 7.9 trên 10

Một cựu cảnh sát đã biến thành một tên ma cô thông minh trên đường phố để bắt giữ kẻ giết người hàng loạt khó nắm bắt đang săn lùng các cô gái của mình trong bộ phim kinh dị Nam Koran sành điệu này từ nhà làm phim đầu tiên Na Hong Jin. Jung-ho là một cựu cảnh sát hiện đang hoạt động ở phía bên kia của pháp luật. Khi các cô gái của anh ta bắt đầu biến mất mà không xóa nợ, Jung-ho ngay lập tức bắt đầu nghi ngờ chơi xấu. Ngay sau đó, Jung-ho nhận được một cuộc gọi cho một cô gái và gửi Mi-jin – nhận ra tất cả quá muộn rằng số điện thoại của khách hàng mới nhất của anh ta khớp chính xác với người đàn ông thuê gái mại dâm cuối cùng bị mất tích. Bản năng thám tử của anh ta hiện đang lao vào trang bị đầy đủ, Jung-ho đua nhau tuyệt vọng trên đường phố để tìm kiếm Mi-jin. Sau khi nhét một chiếc xe vào một đồng minh đen tối, ma cô mắt đại bàng thông báo rằng người lái chiếc xe mà anh ta va chạm đang mặc một chiếc áo dính máu. Jung-ho đuổi theo, cuối cùng cũng bắt được người đàn ông và phát hiện ra rằng anh ta tên là Young-min. Sau đó, tại đồn cảnh sát, Young-min thừa nhận rằng anh ta thực sự là kẻ giết người mà cảnh sát đã tìm kiếm, và Mi-jin hoàn toàn có thể vẫn còn sống. Mặc dù cảnh sát không tin rằng có bất kỳ hy vọng nào cho Mi-jin, nhưng số lượng xác chết xuất hiện quanh thị trấn là muộn, Jung-ho tin rằng Young-min đang nói sự thật. Luật pháp quy định rằng cảnh sát chỉ có thể giữ kẻ giết người hàng loạt bị nghi ngờ trong 12 giờ, nhưng liệu có đủ thời gian để Jung-ho giải cứu Mi-jin và chứng minh tội lỗi của Young-min?

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnHong-jin Na
Diễn viênJung-woo Ha, Yeong-hie Seo, Yoon-seok Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Chaser?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Chaser?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Chaser?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Chaser không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Chaser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.