Xem phim Man on Fire

Xem phim Man on Fire trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Man on Fire

Link tải download phim Man on Fire miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Man on Fire

Man on Fire

Quality: Năm
IMDB Rating:
316.054 bình chọn điểm 7.7 trên 10

Người Đỡ Đạn – Bộ Phim Hành Động Mỹ Kịch Tính Và Hấp Dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Đỡ Đạn (Man On Fire)
  • Thể loại: Phim hành động, tâm lý, tội phạm
  • Đạo diễn: Tony Scott
  • Sản xuất: Lucas Foster, Arnon Milchan, Tony Scott
  • Kịch bản: Brian Helgeland
  • Dựa trên: Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1980 của AJ Quinnell 
  • Diễn viên: Denzel Washington, Dakota Fanning, Christopher Walken, Giancarlo Giannini, Radha Mitchell, Marc Anthony
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 146 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Anh

Nội dung:

Bộ phim kể về John W. Creasy là cựu sĩ quan của lực lượng thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và cũng là một sát thủ đến Mexico để thăm người bạn cũ và anh rể của mình, Paul Rayburn. Rayburn nhận ra trạng thái thể chất và cảm xúc bất ổn của bạn mình và thuyết phục anh ta vào vị trí vệ sĩ. Sau đó, Creasy được Samuel Ramos thuê để bảo vệ con gái nhỏ Lupita Ramos trước khi cô có thể trở lại trường học và chính sách bảo hiểm bắt cóc có hiệu lực.

Ban đầu, Creasy chán nản đến cực điểm và cố gắng tự tử nhưng không thành công. Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc với Pita, Creasy dần mở lòng và có ý thức mới về mục đích trong cuộc sống của anh ta.

Một ngày nọ, trong khi chờ Pita kết thúc buổi học piano, Creasy nhận thấy hoạt động đáng ngờ của một nhóm người, trong đó có hai kẻ mặc đồng phục của Cảnh sát Liên bang. Khi Pita vừa rời lớp học, một số kẻ đã tiến lên và cố gắng bắt cóc cô bé. Creasy cố gắng bảo vệ cô bé, giết chết ba người và làm bị thương một người khác nhưng cuối cùng cũng không cứu được Pita và Creasy bị thương rất nặng.

Kết cục nào cho Pita, cô bé còn sống hay đã bỏ mạng? Đây thực sự chỉ là một vụ bắt cóc tống tiền thông thường hay là một âm mưu to lớn phía sau?

.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTony Scott
Diễn viênChristopher Walken, Dakota Fanning, Denzel Washington

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Man on Fire?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Man on Fire?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Man on Fire?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Man on Fire không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Man on Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.