Xem phim Batman Begins

Xem phim Batman Begins trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Batman Begins

Link tải download phim Batman Begins miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
1,224,793 bình chọn điểm 8.2 trên 10

Người Dơi Xuất Hiện là phần mở đầu cho loạt phim hành động nói về nhân vật siêu anh hùng làm nên tên tuổi của hãng phim DC.Comics Batman. Phim được reboot lại từ đầu những phần Batman trước đây, vì vậy nên nó có tên là Batman Begins. Chuyện phim giới thiệu lại từ đầu về nhân vật Batman dưới sự đạo diễn của Christopher Nolan, khi được mời về đạo diễn cho Batman Begins, Christopher Nolan đã đặt ra yêu cầu nếu không được làm lại từ đầu thì ông không làm.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins review.
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim viễn tưởng, phim hành động. 
  • Đạo diễn: Christopher Nolan.
  • Sản xuất: Emma Thomas, Larry J. Franco, Charles Roven.
  • Kịch bản: Christopher Nolan, David S. Goyer.
  • Dựa trên: Nhân vật giả tưởng của DC Comics là Batman.
  • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, Cillian Murphy ,Tom Wilkinson, Rutger Hauer, Ken Watanabe, Morgan Freeman.
  • Thời lượng: 141 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Anh Quốc.

Nội dung Người Dơi Xuất Hiện : 

Batman tên thật là Bruce Wayne được giới thiệu trong phim từ khi còn bé đã rất sợ dơi vì một lần vô tình rớt xuống một giếng cạn đầy dơi. Sau cú sốc mất cha mẹ bởi những tên cướp giết, Bruce lớn lên dưới sự chăm sóc của ông quản gia Alfred Pennyworth. Bruce gia nhập vào liên minh Bóng tối League of Shadows, tham gia những khoá huấn luyện để trở thành một kẻ sở hữu sức mạnh và khả năng chiến đấu siêu phàm.

Sau khi rời khỏi Liên minh Bóng tối, Bruce quay trở về Gotham, dưới sự giúp đỡ của Lucius Fox, CEO của công ty gia đình của dòng họ Wayne (do diễn viên Morgan Freeman thủ vai) Bruce đã gây dựng nên hình tượng nhân vật Batman luôn hành hiệp trượng nghĩa, đẩy lùi cái ác, đập tan nhiều âm mưu muốn phá hoại cuộc sống của người dân Gotham.

Những cảnh quay u ám, tối tăm của phim thực sự là những đặc sản của đê chế DC.Comics, Batman Begins thực sự là sự mở đầu cho đế chế siêu anh hùng DC càn quét màn ảnh rộng trong một thời gian dài.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChristopher Nolan
Diễn viênChristian Bale, Ken Watanabe, Michael Caine

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Batman Begins?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Batman Begins?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Batman Begins?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Batman Begins không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Batman Begins

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.