Xem phim Người Du Hành (Passengers)

Xem phim Người Du Hành (Passengers) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Người Du Hành (Passengers)

Link tải download phim Người Du Hành (Passengers) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Passengers

Người Du Hành (Passengers)

Quality: Năm
IMDB Rating:
326.445 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Người Du Hành – Passengers – Câu chuyện tình yêu ngoài không gian

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Du Hành – Passengers
  • Thể loại: Phim khoa học – viễn tưởng, phim lãng mạn, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Morten Tyldum
  • Sản xuất: Neal H. Moritz, Stephen Hamel, Michael Maher, Ori Marmur
  • Kịch bản: Jon Spaihts
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Chris Pratt, Michael Sheen, Laurence Fishburne, Andy García
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Câu chuyện bắt đầu khi Jim Preston (do Chris Pratt thủ vai) tỉnh giấc sau một giấc ngủ đông 30 năm, sớm hơn 90 năm so với dự kiến vì một thiên thạch lớn vào phi thuyền khiến hệ thống bị trục trặc. Do đó, thay vì ngủ đông 120 năm cùng các hành khách khác trong quá trình du hành từ Trái Đất đến một hành tinh khác có sự sống, Jim bị đánh thức sớm hơn, anh vừa hưởng thụ cuộc sống xa hoa vừa cảm thấy cô độc giữa vũ trụ bao la này.

Để khắc phục tình trạng, Jim tìm mọi cách sửa chữa buồng ngủ đông của  mình nhưng kết quả thất bại. Anh đánh liều đánh thức một nữ hành khách khác trong phi thuyền để có người bầu bạn, và đó chính là Aurora Lane (do Jennifer Lawrence thủ vai)

Khi Aurora thức dậy, biết mình bị đánh thức sớm hơn so với kế hoạch, cô rất tức giận và không muốn lại gần Jim. Anh đã cố gắng thuyết phục cô và trải qua nhiều sự việc hai người đã quyết định bên nhau. 

Tuy vậy, có một sự cố khủng khiếp – toàn bộ hệ thống điều khiển con tàu gặp sự cố, khiến sự sống còn của cả con tàu nói chung và cặp đôi nói riêng trên bờ vực nguy hiểm. Cuối cùng, Jim quyết định bước ra ngoài vùng không gian để có thể cứu được con tàu và tình yêu của mình, nhưng Jim đã bị lạc với bộ đồ vũ trụ bị thủng, và lần này người cứu Jim là Aurora.

Sau đó, Jim đã tìm được cách giúp Aurora có thể ngủ đông trở lại nhưng cô đã chọn sẽ tiếp tục thức và sống cùng Jim, viết tiếp nên câu chuyện của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Người Du Hành (Passengers)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Người Du Hành (Passengers)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Người Du Hành (Passengers)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Người Du Hành (Passengers) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Người Du Hành (Passengers)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.