Xem phim Kick-Ass 2

Xem phim Kick-Ass 2 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Kick-Ass 2

Link tải download phim Kick-Ass 2 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Kick-Ass 2

Kick-Ass 2

Quality: Năm
IMDB Rating:
243.790 bình chọn điểm 6.0 trên 10

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2: phim bựa không khác gì Deapool

Người Hùng Củ Chuối 2 (2013) là phần phim hài kinh dị (black comedy) tiếp nối nội dung phần 1 được sản xuất năm 2010 do đạo diễn Jeff Wadlow đồng viết kịch bản làm nên.

Đúng như cái tên dịch Việt bẩn bựa của mình, nội dung phim củng bựa không kém lại còn kèm theo những cảnh 18+ nên khuyến cáo các bạn dưới 18+ không nên xem nhé.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hố Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2.
  • Thể loại: Phim hài, phim hành động, phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Jeff Wadlow, Adam Bohling.
  • Sản xuất: Leonie Mansfield, Tarquin Pack, David Reid, Matthew Vaughn.
  • Kịch bản: Jeff Wadlow.
  • Diễn viên: Lyndsy Fonseca, Steven Mackintosh, Mary Kitchen, Claudia Lee, Aaron Taylor-Johnson, Garrett M. Brown, Augustus Prew, Morris Chestnut, Christopher Mintz-Plasse, Monica Dolan, Donald Faison, Amy Anzel.
  • Thời lượng: 103 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Anh Quốc.

Nội dung:

Phim vẫn xoay quanh việc muốn trở thành người có năng lực siêu nhiên và giúp đỡn mọi người, anh hùng tự phong Dave, sau phần một cậu tìm được cho mình liên minh là cô gái có sức mạnh với danh tính là Hit-girl, họ cùng nhau giải quyết nhiều vụ việc và nêu cao khẩu hiệu trừ gian diệt bạo của mình. Nói là cùng nhau chứ thực ra là do Hit-Girt làm hết còn với Dave vẫn kiểu như “tao yếu nhưng đồng đội tao mạnh” là được rồi.

Vậy nên vấn đề bắt đầu ập đến ở phần 2 này khi Hit-Girl quyết định dừng việc làm siêu anh hùng vì cha nuôi của cô, ông Marcus muốn cô bé tập trung hơn cho việc học, chăm lo cho bản thân hơn là lo cho cộng đồng và cố gắng hoà đồng với mọi người. Mindy tên thật của Hit-Girl lúc này nghe lời cha và gác lại mọi chuyện, để cho Dave tự lo liệu mọi thứ.

Trục trặc này chưa xong xui xẻo khác lại đến khi D’Amico con trai của Chris kẻ bị Kick-Ass hạ ở phần 1, hắn ta bắt đầu tập trung một lũ lâu la để lấy đầu Kick-Ass.

Đứng trước sự thách thức này Kick-Ass sẽ giải quyết ra sao, khi mà Hit-Girl, người gánh team duy nhất đã rửa tay gác kiếm, còn quả tạ Kick-Ass thì một mình đơn độc. Liệu cậu có bị D’Amico lấy đầu như kế hoạch trả thù của hắn hay sẽ có một người gánh team mới xuất hiện?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJeff Wadlow
Diễn viênAaron Taylor-Johnson, Chloë Grace Moretz, Christopher Mintz-Plasse

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kick-Ass 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kick-Ass 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kick-Ass 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Kick-Ass 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Kick-Ass 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.