Xem phim Kick -Ass

Xem phim Kick -Ass trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Kick -Ass

Link tải download phim Kick -Ass miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Kick Ass

Kick -Ass

Quality: Năm
IMDB Rating:
505.549 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass: Khao khát nhỏ bé được trở thành siêu anh hùng.

Người Hùng Củ Chuối là một phim được Marvel Comics sản xuất năm 2010 với nội dung đầy hài hước về chủ đề siêu anh hùng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Mark Millar và John Romita, Jr chắp bút. Đây là phần đầu tiên của series phim Kick-Ass.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Hùng Củ Chuối – Kick -Ass.
  • Thể loại: Phim hài, phim hành động, phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Matthew Vaughn.
  • Sản xuất: Matthew Vaughn, Brad Pitt, Kris Thykier, Adam Bohling, Tarquin Pack, David Reid.
  • Kịch bản: Jane Goldman, Matthew Vaughn.
  • Dựa trên: Kick-Ass của Mark Millar John Romita, Jr.
  • Diễn viên: Aaron Johnson, Christopher Mintz-Plasse, Mark Strong, Chloë Grace Moretz, Nicolas Cage.
  • Thời lượng: 117 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Phim Anh Quốc.

Nội dung:

Chuyện phim xoay quanh cậu bé đang lứa tuổi trung học có tên là Dave Lizewski, điều đặc biệt là Dave cực kì mê truyện tranh, cậu luôn không hiểu vì sao con người chỉ muốn giàu có mà lại không muốn có sức mạnh để bảo vệ thế giới này, từ ý nghĩ đó nên cậu đã tự cho mình là siêu anh hùng, tự mua vải vóc về may thành bộ suit, có hẳn mặt nạ và còn có cả “nghệ danh là” Kick – Ass mặc dù chẳng được ai đào tạo cũng như chẳng có nổi một sức mạnh đặc biệt hơn người nào.

Bởi vì không có sức mạnh nên khi sau khi bắt đầu công việc giúp đỡ mọi người được vài ngày thì Dave đương nhiên phải nhập viện vì bị đánh, bị ăn hành, bị xe tông… Mặc dù chưa giúp đỡ được mọi người nhiều nhưng từ những việc đó Dave đã ghi điểm được với crush của mình là Kaitie, cô gái mà trước giờ chỉ xem Dave là một chàng gay.

Không bỏ cuộc trước thất bại, Dave tiếp tục công việc của một siêu anh hùng, nhưng lần này khi đang cố gắng giúp đỡ một ẩu đả, Dave được ghi hình lại và gây sốt cả Youtube.

Trong một lần cố gắng giúp Kaitie khỏi những rắc rối, Dave gặp được Hit-Girl và Big Daddy và họ kết giao với nhau.

Sau những cố gắng chống lại tội phạm của mình, Dave bắt đầu bị D’Amico, một tên trùm tội phạm để ý vì công việc của hắn bị ảnh hưởng bởi những việc mà Dave làm. Hắn sai con trai đi trừ khử Dave và dụ Kick-ass phải lộ mặt.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMatthew Vaughn
Diễn viênAaron Taylor-Johnson, Chloë Grace Moretz, Nicolas Cage

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kick -Ass?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kick -Ass?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kick -Ass?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Kick -Ass không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Kick -Ass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.