Xem phim Appleseed

Xem phim Appleseed trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Appleseed

Link tải download phim Appleseed miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Appleseed (2004)

Appleseed

Quality: Năm Thời gian 101 Phút
IMDB Rating:
17277 bình chọn điểm 7,0 trên 10

Bộ truyện tranh nổi tiếng của Masamune Shirow về sự hợp nhất giữa con người và công nghệ trong một thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh đã được đưa ra một bản chuyển thể mới và ấn tượng trực quan trong bộ phim hoạt hình này. Vào năm 2131 sau Công nguyên, Deunen Knute (giọng nói của Ai Kobayashi) là một nữ chiến binh được thuê, sau khi gặp người yêu cũ Briareos (giọng nói của Jurota Kosugi), phát hiện ra anh ta không phải là người đàn ông mà anh ta từng là – và giờ anh ta là một phần của con người và một phần robot. Khi Deunen và Briareos dấn thân vào thành phố công nghệ cao Olympus, họ gặp Hitomi (giọng nói của Yuki Matsuoka), một thành viên của một chủng tộc biến đổi gen của những sinh vật mạnh mẽ và thông minh đã nắm quyền cai trị thành phố. Họ đã không làm như vậy mà không có sự kháng cự, và Deunen và Briareos hợp lực với Hitomi và đoàn quân của cô khi phiến quân tiến hành một cuộc tấn công vào thành phố. Nhưng trong khi cô bảo vệ Olympus, Deunen bắt đầu nghi ngờ rằng cô có một liên minh lớn hơn với những người muốn đánh bại Olympus hơn những người bảo vệ nó. Appleseed (còn gọi là Appurushido) trước đây được quay vào năm 1988; phiên bản này kết hợp công nghệ hoạt hình kỹ thuật số mới, kết hợp giao diện của hình ảnh ba chiều tròn với phong cách trực quan của quy trình bút mực truyền thống.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnShinji Aramaki, Steven Foster
Diễn viênAi Kobayashi, Jûrôta Kosugi, Yuki Matsuoka

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Appleseed?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Appleseed?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Appleseed?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Appleseed không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Appleseed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.