Xem phim The Downfall of Berlin- Anonyma

Xem phim The Downfall of Berlin- Anonyma trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Downfall of Berlin- Anonyma

Link tải download phim The Downfall of Berlin- Anonyma miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

A Woman in Berlin (2008)

The Downfall of Berlin- Anonyma

Quality: Năm Thời gian 131 Phút
IMDB Rating:
5772 bình chọn điểm 7,1 trên 10

Sự khủng khiếp và sự thỏa hiệp về mặt đạo đức của chiến tranh đã tạo tiền đề cho bộ phim đau khổ này của đạo diễn Max Färberböck, dựa trên một câu chuyện có thật. Một nữ phóng viên vô danh (Nina Hoss) đang sống ở Berlin vào mùa xuân năm 1945; Hầu hết các thành phố đã được giảm xuống thành đống đổ nát bằng cách ném bom, quân đội Đức đã bị tàn sát, và hầu hết những người bị bỏ lại phía sau đang mong đợi sự xuất hiện của quân đội Nga và lo sợ về những gì đang chờ đợi họ. Phóng viên này là một trong số những phụ nữ đang trốn ở bất cứ nơi nào họ có thể trong thành phố, hy vọng rằng họ sẽ bị người Nga hãm hiếp và đánh đập dã man. Sẽ không mất nhiều thời gian để nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ được hiện thực hóa khi những người lính Nga bị tàn phá trong tình cảm đã trút giận và thất vọng lên những tù nhân mới của họ. Nhưng phóng viên, người có thể nói tiếng Nga, nhất quyết không cho phép mình bị xâm phạm bởi những người lính, và cô quyết định dùng cà ri với một sĩ quan Liên Xô, người sau đó sẽ bảo vệ cô khỏi thuộc hạ của mình. Kế hoạch của phóng viên hoạt động khi cô trở thành người yêu của Thiếu tá Andrej (Yevgeni Sidikhin), một sĩ quan với những cảm xúc lẫn lộn về công việc của anh. Nhưng khi phóng viên buôn bán tình dục đồng thuận vì sự an toàn mà Andrej có thể mang lại cho cô, cả hai đều biết ai là người chiến thắng và ai là người bị giam cầm, và ở những nơi khác ở Berlin, cả những người Đức sống sót và những người lính chiếm Berlin đều thể hiện những vết sẹo của chiến tranh khi họ đưa ra tồi tệ nhất trong nhau. Anonymousa – Eine Frau ở Berlin (còn gọi là Người phụ nữ ở Berlin) đã được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin 2009.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Downfall of Berlin- Anonyma?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Downfall of Berlin- Anonyma?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Downfall of Berlin- Anonyma?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Downfall of Berlin- Anonyma không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Downfall of Berlin- Anonyma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.