Xem phim I Origins

Xem phim I Origins trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download I Origins

Link tải download phim I Origins miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
107,316 bình chọn điểm 7.4 trên 10

Nguồn Gốc : Tình yêu, cầu nối gắn kết khoa học và đức tin

Nguồn Gốc thuộc thể loại phim lãng mạn khoa học viễn tưởng được sản xuất vào năm 2014 nói về chủ đề Tôn giáo tín ngưỡng và khoa học và giành giải thưởng phim truyện dài hay nhất tại liên hoan phim Sitges năm 2014.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nguồn Gốc – I Origins.
  • Thể loại: Phim tâm lí, phim khoa học, phim tâm.
  • Đạo diễn: Mike Cahill.
  • Sản xuất: Verisimilitude, WeWork Studios, Bersin Pictures.
  • Kịch bản: Mike Cahill.
  • Diễn viên: Michael Pitt, Steven Yeun, Astrid Berges-Frisbey, Brit Marling.
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim nói về một vị bác sĩ trẻ tuổi tên là Ian Gray có niềm đam mê đặc biệt với đôi mắt con người, anh dành toàn bộ thời gian của mình để nghiên cứu về đôi mắt, chụp ảnh về mắt và nhận ra mắt mỗi người đều là duy nhất trên đời, như những bông tuyết ngoài trời, chúng không có một phiên bản song sinh nào ở trên thế giới.

Vào một lần đi dạo chụp hình anh đã gặp Sofi, cô gái kì lạ bịt kín toàn thân chỉ để hở đôi mắt, một đôi mắt tuyệt đẹp đã níu giữ bước chân của Ian và đương nhiên không ngần ngại anh xin được lưu giữ lại hình ảnh đôi mắt của cô. Ian đã chìm đắm vào đôi mắt của Sofi và hai người họ phải lòng nhau.

Rào cản duy nhất giữa họ đó chính là đức tin của mỗi người, Ian là người một lòng một dạ tin vào khoa học và không tin vào tín ngưỡng, ngược lại Sofi lại là người thờ thần và tin tưởng vào tôn giáo rất nhiều. Mặc dù vậy họ vẫn cuốn nhau vào vòng xoáy tình yêu với những khoảnh khắc được miêu tả đầy lãng mạn, say đắm nhưng củng đầy ám ảnh và bàng hoàng.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMike Cahill
Diễn viênAstrid Bergès-Frisbey, Michael Pitt, Steven Yeun

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim I Origins?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim I Origins?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim I Origins?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim I Origins không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film I Origins

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.