Xem phim Crossing Hennessy

Xem phim Crossing Hennessy trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Crossing Hennessy

Link tải download phim Crossing Hennessy miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Crossing Hennessy (2010)

Crossing Hennessy

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
544 bình chọn điểm 6,3 trên 10

Trong bộ phim hài kỳ quặc này của nhà làm phim Hồng Kông Ivy Ho, Loy (Jacky Cheung) là một bao tải buồn bã ở tuổi 40 đang sống với mẹ sau khi bị bạn gái bỏ rơi và làm việc trong một doanh nghiệp gia đình bán điều hòa. Vừa xuống phố, Oi-lin (Tang Wei) bán đồ đạc trong phòng tắm cho chú của cô và đang ở trong một trò đùa sâu sắc về bạn trai của cô, người đang phục vụ thời gian trong tù. Người mẹ góa chồng hống hách của Loy (Paw Hee-ching) muốn anh ta ổn định và bắt đầu một gia đình, vì vậy cô hẹn anh ta hẹn hò mù quáng với Oi-lin, mặc dù cô ấy trẻ hơn anh ta rất nhiều và không thích hẹn hò. Vì mẹ của Loy gắn thẻ cho buổi hẹn hò của anh ấy, mọi thứ dường như không có triển vọng, nhưng anh ấy và Oi-lin phát hiện ra một điểm chung trong sự khó chịu chung của họ về cuộc hẹn hò và sự quan tâm đến tiểu thuyết trinh thám. Nhưng họ có thể xây dựng một mối tình lãng mạn xung quanh thần kinh và sự nhiệt tình kỳ quặc của họ không? Và mẹ của Loy có thể tìm thấy hạnh phúc với người cầu hôn quyết đoán và quyết đoán của mình không (Daniel Lee)? Yue Man Xuan Ni Shi (còn gọi là Crossing Hennessy) đã được công chiếu tại Bắc Mỹ tại Liên hoan phim quốc tế Seattle 2010.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Crossing Hennessy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Crossing Hennessy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Crossing Hennessy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Crossing Hennessy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Crossing Hennessy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.