Xem phim Chronicle Of A Blood Merchant

Xem phim Chronicle Of A Blood Merchant trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Chronicle Of A Blood Merchant

Link tải download phim Chronicle Of A Blood Merchant miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Chronicle of a Blood Merchant (2015)

Chronicle Of A Blood Merchant

Quality: Year: Duration: 124 Min
IMDB Rating:
419 votes, average 6,7 out of 10

Ngay sau Chiến tranh Triều Tiên khi mọi người hầu như không thể tự nuôi sống mình, HUH đã bán máu của chính mình để kết hôn với người đẹp thị trấn. 9 năm sau, anh phát hiện ra rằng người con cả trong ba người con trai của mình không phải là của riêng anh, mà là của vị hôn phu cũ của vợ anh. HUH bị tàn phá với sự thất vọng vì người lớn nhất luôn là đứa con yêu thích của anh ấy, vì vậy anh ấy đả kích tất cả vào con trai mình. Tuy nhiên, khi con cả đột nhiên bị bệnh và cần phẫu thuật, HUH phải bán máu hết lần này đến lần khác để trả các hóa đơn bệnh viện đắt đỏ, gây nguy hiểm đến tính mạng cho một đứa con trai thậm chí không phải là máu của chính mình

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Chronicle Of A Blood Merchant?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Chronicle Of A Blood Merchant?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Chronicle Of A Blood Merchant?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Chronicle Of A Blood Merchant không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Chronicle Of A Blood Merchant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.