Xem phim Grown Ups 2

Xem phim Grown Ups 2 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Grown Ups 2

Link tải download phim Grown Ups 2 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Grown Ups 2

Grown Ups 2

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm
IMDB Rating:
133.655 bình chọn điểm 5.4 trên 10

Những đứa trẻ to xác 2 – Grown Ups: Lớn lên không có nghĩa là trưởng thành

Thông tin phim:

  • Tên phim : Những đứa trẻ to xác 2 – Grown Ups 2
  • Thể loại : Phim hài
  • Đạo diễn: Dennis Dugan
  • Kịch bản: Tim Herlihy, Dennis Dugan, Adam Sandler
  • Diễn viên: Adam Sandler, Kevin James, Chris Rock, David Spade, Salma Hayek,…
  • Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 8 năm 2013
  • Thời gian: 101 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim:

Bộ phim Những đứa trẻ to xác 2 – Grown Ups 2 là siêu phẩm hài hước đến do danh hài Adam Sandler đồng sản xuất kiêm đóng vai chính. Nối tiếp Grown Ups 1 được công chiếu năm 2010, bộ phim tiếp tục là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật Lenny (Adam Sandler) và những người bạn. 

Ở mùa 2 này, Lenny đã quyết định đưa gia đình trở lại quê nhà Stanton vào mùa hè để gặp gỡ các bạn cũ. Bộ tứ Lenny (Adam Sandler), Eric (Kevin James), Kurt (Chris Rock) và Marcus (David Spade) lại tiếp tục đối mặt với những thử thách mới không lường trước được. Nào là gặp lại những kẻ bắt nạt quen thuộc, mối đe dọa từ các nam sinh đại học đầy cơ bắp, khả năng có thêm con thứ hai,….

Những người bạn của  chúng ta bắt đầu nhận ra rằng họ không còn trẻ nữa khi đối mặt hàng loạt thách thức. Vậy là mùa hè này, Lenny, Eric, Kurt và Marcus sẽ phải cố gắng gấp đôi để vượt qua cuộc khủng hoảng “tuổi trưởng thành” trong khi phải học hỏi từ chính những đứa trẻ của họ. Nếu vậy, các anh chàng bao giờ mới chịu lớn lên?

Sự xuất hiện của bộ tứ hài hước và những nhân vật mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười hàm xúc. Không những vậy thông qua bộ phim Những đứa trẻ to xác 2 – Grown Ups 2, đội ngũ làm phim cũng muốn gửi đến bạn một thông điệp ý nghĩa: “Chỉ vì họ lớn hơn một chút không có nghĩa là họ đã trưởng thành.” Hãy cùng xem phim để thưởng thức câu chuyện hài hước này và học hỏi ý nghĩa nhân văn của bộ phim nhé. 

>>> Xem thêm : Những đứa trẻ to xác 1 – Grown Ups 1

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDennis Dugan
Diễn viênAdam Sandler, Chris Rock, Kevin James

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Grown Ups 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Grown Ups 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Grown Ups 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Grown Ups 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Grown Ups 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.