Xem phim The Intouchables

Xem phim The Intouchables trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Intouchables

Link tải download phim The Intouchables miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Intouchables

The Intouchables

Quality: Năm
IMDB Rating:
698.922 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Thông tin phim : Những Kẻ Bên Lề – The Intouchables

  • Tên phim: Những Kẻ Bên Lề – The Intouchables
  • Thể loại: hài kịch
  • Đạo diễn: Olivier Nakache, Éric Toledano
  • Sản xuất: Nicolas Duval-Adassovsky, Laurent Zeitoun, Yann Zenou, Harvey Weinstein
  • Diễn viên: François Cluzet, Omar Sy
  • Thời lượng: 113 phút
  • Năm phát hành: 2011
  • Quốc gia: Pháp
  • Ngôn ngữ: tiếng Pháp

Nội dung

Bộ phim bắt đầu vào một buổi đêm tại Paris. Driss (Sy) đang lái chiếc Maserati Quattroporte của Philippe (Cluzet) với tốc độ cao. Họ sớm bị cảnh sát truy đuổi. Khi bị bắt, Driss không hề bối rối, thậm chí còn đánh cược với Philippe rằng họ có thể được một người hộ tống. Để thoát khỏi tình huống oái ăm, Driss nói với cảnh sát rằng Philippe bị liệt tứ chi cần phải được đưa đi cấp cứu khẩn cấp. Philippe giả vờ bị đột quỵ và các sĩ quan cảnh sát bị lừa cuối cùng hộ tống họ đến bệnh viện.

Câu chuyện về hai người đàn ông sau đó được kể lại như một đoạn hồi tưởng, chiếm gần như phần còn lại của bộ phim.

Philippe, một người bị liệt tứ chi nhưng giàu có, sở hữu một biệt thự sang trọng ở Paris, cùng trợ lý Magalie, thực hiện phỏng vấn các ứng cử viên để trở thành người chăm sóc trực tiếp của anh ta. Driss, một ứng cử viên không có tham vọng được tuyển dụng. Anh ta chỉ ở đó để có được một chữ ký cho thấy anh ta đã được phỏng vấn và bị từ chối, chỉ để tiếp tục nhận được phúc lợi xã hội của mình.

Ngày hôm sau, Driss trở lại biệt thự của Philippe và cô cùng ngạc nhiên khi biết rằng mình được nhận thử việc cho công việc chăm sóc trực tiếp.

Một người bạn của Philippe tiết lộ hồ sơ tội phạm của Driss, trong đó có sáu tháng tù vì tội ăn cướp. Philippe nói rằng anh ta không quan tâm đến quá khứ của Driss vì anh ta là người duy nhất không đối xử với mình bằng sự thương hại hay lòng trắc ẩn, mà xem anh như một người bình thường. Philippe nói rằng anh sẽ không sa thải Driss miễn anh ta làm công việc hiện tại đúng cách.

Theo thời gian, Driss và Philippe trở nên thân thiết hơn. Driss chăm sóc ông chủ của mình, người thường xuyên phải chịu đựng nỗi đau đớn. Philippe tiết lộ với Driss rằng anh ta bị tàn tật sau một tai nạn dù lượn và vợ anh ta chết mà không sinh được con.

Sau thời gian thử việc, Driss tiếp tục làm việc cho Philippe nhưng đó là vì tình bạn của họ chứ không phải vì tiền. Họ đã có một mối liên kết mạnh mẽ, thật đáng buồn khi Driss phải đi giúp đỡ người anh em ruột của mình bởi một số vấn đề mà anh gặp phải và để lại Philippe với những người đàn ông khác là chuyên gia nhưng Philippe chẳng mấy vui vẻ nữa.

Một ngày nọ, Driss quay lại và giúp Philippe cảm thấy tốt hơn với chính mình và cũng giúp anh ta hẹn hò với một cô gái mà Philippe đã viết thư trong gần 6 tháng. Bộ phim kết thúc cho chúng ta biết họ vẫn là bạn bè.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnÉric Toledano, Olivier Nakache
Diễn viênAnne Le Ny, François Cluzet, Omar Sy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Intouchables?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Intouchables?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Intouchables?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Intouchables không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Intouchables

1 thoughts on “The Intouchables”

  1. Một trong những tình bạn đẹp và độc đáo nhất từng được uy thác làm phim. Phim đủ để khóc. Phim đủ để cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.