Xem phim Funny People

Xem phim Funny People trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Funny People

Link tải download phim Funny People miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Funny People

Funny People

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
111.330 bình chọn điểm 6.3 trên 10

Những người vui tính – Funny People: Cuộc đời bi hài đằng sau thành công của người nổi tiếng 

Thông tin phim:

  • Tên phim : Những Người Vui Tính – Funny People
  • Thể loại : Phim hài, hài kịch, chính kịch
  • Đạo diễn: Judd Apatow 
  • Kịch bản: Judd Apatow
  • Diễn viên: Adam Sandler, Seth Rogen, Leslie Mann, Eric Bana,….
  • Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 7 năm 2009
  • Thời gian: 146 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim:

Bộ phim Những người vui tính – Funny People có cốt truyện tuyệt vời với các nhân vật đáng yêu và là một bộ phim xuất sắc. Bộ phim đề cập đến nhiều cuộc đời nhưng theo cách hài hước cho khán giả, tái hiện vô cùng chân thực về những thách thức của con người trong cuộc sống hiện đại.

Thông qua diễn xuất của Adam Sandler và Seth Rogen cũng như tài đạo diễn của Judd Apatow, bạn sẽ được thưởng một bộ phim hài hước nhưng ẩn sâu trong đó là ý nghĩa nghiêm túc về giá trị của cuộc sống. 

George Simmons (Adam Sandler) là một diễn viên hài cực kỳ thành công nhưng bị chẩn đoán bị bệnh bạch cầu tủy cấp tính. Do đó, anh rơi vào trạng thái trầm cảm và quyết định trở về với các câu lạc bộ hài kịch để biểu diễn. Ira Weiner (Seth Rogen) là một diễn viên hài kịch đầy tham vọng, đang làm việc tại một quán ăn. 

Một đêm nọ, hai người này biểu diễn tại cùng một câu lạc bộ và George chú ý đến Ira. George thuê Ira làm trợ lý nhưng có vẻ anh có một người bạn tốt dành cho mình. Sau đó, Ira được đề nghị giúp George nối lại tình xưa với bạn gái cũ Laura ( Leslie Mann) trước khi anh chết. 

Mối quan hệ giữa George với cả Laura và Ira có thể bị ảnh hưởng bởi tiên lượng về căn bệnh của George. Liệu anh có thể chữa khỏi bệnh và tìm được ý nghĩa cuộc sống của chính mình? Hãy đón xem quá trình thay đổi của anh chàng diễn viên hài này trong bộ phim Những người vui tính – Funny People nhé. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJudd Apatow
Diễn viênAdam Sandler, Leslie Mann, Seth Rogen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Funny People?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Funny People?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Funny People?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Funny People không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Funny People

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.