Xem phim Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters)

Xem phim Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters)

Link tải download phim Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Great Debaters

Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters)

Quality: Năm
IMDB Rating:
54.172 bình chọn điểm 7.6 trên 10

Những Nhà Hùng Biện – The Great Debaters – Bộ phim về đấu tranh bình đẳng của người da màu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Nhà Hùng Biện – The Great Debaters
  • Thể loại: Phim tiểu sử, phim chính kịch
  • Đạo diễn: Denzel Washington
  • Sản xuất: Todd Black, Kate Forte, Joe Roth, Oprah Winfrey
  • Kịch bản: Robert Eisele
  • Diễn viên: Denzel Washington, Forest Whitaker, Nate Parker, Jurnee Smollett, Denzel Whitaker, John Heard, Kimberly Elise
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật, cốt truyện xoay quanh những nỗ lực của huấn luyện viên Melvin B. Tolson (do Denzel Washington thủ vai) tại Wiley College – một trường đại học dành cho người da màu, ông luôn xem đội thi hùng biện của trường mình ngang hàng với đội của người da trắng ở miền Nam nước Mỹ trong những năm 1930. Ông cùng đội hùng biện gồm 4 học trò của mình thách đấu rất nhiều trường kể cả những trường nổi tiếng ở top đầu. Qua bao nhiêu nỗ lực, đội hùng biện của Wiley cuối cùng đã thành công khi đã chiến thắng đội của Đại học Harvard và giành giải vô địch một cách thuyết phục.

Bộ phim giúp người xem cảm nhận được từ những lời lăng mạ hàng ngày mà người Mỹ gốc Phi chịu đựng cho đến những vụ giết người công khai do đám đông da trắng gây ra. Bộ phim thể hiện những mặt trái của xã hội lúc bấy giờ đồng thời cũng là tượng đài cho những bộ phim đề cao sự bình đẳng giữa các dân tộc với nhau. Bên cạnh đó, những màn hùng biện căng thẳng nhưng đầy sức cuốn hút giữa các đội là điểm nhấn khiến bộ phim luôn lên có những điểm cao trào đầy sức thuyết phục.

Điểm đặc trưng của bộ phim là các màn tranh luận gay cấn về nhân quyền của người da màu tại Mỹ cũng như những bài học thú vị giúp nâng cao khả năng hùng biện và thuyết trình trước đám đông. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.