Xem phim Let the Bullets Fly

Xem phim Let the Bullets Fly trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Let the Bullets Fly

Link tải download phim Let the Bullets Fly miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Let the Bullets Fly (2010)

Let the Bullets Fly

Quality: Năm Thời gian 132 Phút
IMDB Rating:
8695 bình chọn điểm 7.4 trên 10

Nhượng Tử Đạn Phi – Let the Bullets Fly – Cuộc chiến sinh tử giữa thổ phỉ và gian thương

Thông tin phim:

  • Tên phim : Nhượng Tử Đạn Phi – Let the Bullets Fly
  • Thể loại : Phim võ thuật, hành động. hài hước
  • Đạo diễn: Khương Văn
  • Kịch bản: Khương Văn
  • Diễn viên: Khương Văn, Châu Nhuận Phát, Lưu Gia Linh, Cát Ưu, Trần Khôn, Hồ Quân,..
  • Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 12 năm 2010 
  • Thời gian: 132 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung Phim:

Nhượng Tử Đạn Phi – Let the Bullets Fly là một bộ phim hài hành động của Trung Quốc ra mắt năm 2010 do Khương Văn viết và đạo diễn, dựa trên một câu chuyện của Tư Mã Chí Đồ, một nhà văn nổi tiếng người Tứ Xuyên. Đây là bộ phim hành động hài hước với sự góp mặt của đông đảo các diễn viên nổi tiếng xứ Trung như Khương Văn, Châu Nhuận Phát, Lưu Gia Linh, Trần Khôn, Cát Ưu…

Nội dung bộ phim kể về cuộc đấu trí quyết liệt giữa hai thế lực nhằm giành quyền kiểm soát Nga thành. Câu chuyện lấy bối cảnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) sau khi chế độ phong kiến sụp đổ vào những năm 1920. Băng cướp Mã Phỉ do Trương Mã Tử cầm đầu thực hiện một vụ cướp tàu chính phủ đang chở huyện trưởng mạo danh Mã Bang Đức và vợ tới Nga thành nhậm chức. Lúc này, Trương Mã Tử nảy sinh ý định giả làm huyện trưởng dưới sự xúi giục của tên Mã Bang Đức. Trong khi đó, Mã đóng giả làm cố vấn và vợ hắn sẽ trở thành “vợ” của Trương Mã Tử. 

Khi tới Nga thành, kế hoạch của Trương Mã Tử gặp phải sự cản trở của Hoàng lão gia – kẻ buôn bán thuốc phiện giàu có khét tiếng trong vùng. Hắn không muốn chia sẻ tiền thuế thu được cho Hoàng lão gia – điều mà các huyện trưởng trước đấy thường làm. Và điều đó làm nảy sinh cuộc chiến sinh tử giữa băng nhóm thổ phỉ và tổ chức buôn á phiện. Trương Mã Tử dần trở thành vai chính diện muốn tiêu diệt Hoàng Lão gia để trả thù cho người của mình và giải thoát cho người dân Nga thành. 

Liệu Trương Mã Tử hay Hoàng Lão gia là người chiến thắng cuối cùng? Bộ phim làm điên đảo các rạp phim xứ Trung năm 2010 có gì hài hước và đặc sắc? Tất cả đón chờ bạn khám phá tại Xemphimhay89 với siêu phẩm Nhượng Tử Đạn Phi – Let the Bullets Fly nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Let the Bullets Fly?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Let the Bullets Fly?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Let the Bullets Fly?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Let the Bullets Fly không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Let the Bullets Fly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.