Xem phim The Woman Knight of Mirror Lak

Xem phim The Woman Knight of Mirror Lak trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Woman Knight of Mirror Lak

Link tải download phim The Woman Knight of Mirror Lak miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Woman Knight of Mirror Lake (2011)

The Woman Knight of Mirror Lak

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 115 Phút
IMDB Rating:
344 bình chọn điểm 6.1 trên 10

Đạo diễn kỳ cựu Hồng Kông Herman Yau (Câu chuyện chưa được kể, Thợ săn taxi) nắm quyền trong cuộc phiêu lưu thời kỳ này về một phụ nữ Trung Quốc thế kỷ 19, người đã nhận thân phận của một người đàn ông để chống lại sự áp bức của phụ nữ. Một nhà lãnh đạo bán quân sự nổi loạn và nhà thơ cách mạng, Qui Jin sử dụng mọi vũ khí theo ý mình để chiến đấu với các nhà lãnh đạo chuyên chế vào thời điểm phụ nữ bị coi là thấp kém hơn đàn ông. Sốc chính quyền và các nhà lãnh đạo chính trị bằng cách tặng quần áo của đàn ông như một biểu tượng của sự nổi loạn, cô đã thay đổi tiến trình lịch sử bằng cách từ chối thừa nhận thất bại ngay cả khi cái chết sắp xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Woman Knight of Mirror Lak?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Woman Knight of Mirror Lak?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Woman Knight of Mirror Lak?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Woman Knight of Mirror Lak không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Woman Knight of Mirror Lak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.