Xem phim The Elephant Queen

Xem phim The Elephant Queen trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Elephant Queen

Link tải download phim The Elephant Queen miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Elephant Queen (2019)

The Elephant Queen

Thể loại Phim Tài Liệu
Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
369 bình chọn điểm 8.1 trên 10

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ Hoàng Voi – The Elephant Queen
  • Thể loại: Phim tài liệu, phim tình cảm.  
  • Đạo diễn: Victoria Stone, Mark Deeble.
  • Diễn viên: Chiwetel Ejiofor
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Kenya.

Nội dung Nữ Hoàng Voi – The Elephant Queen:

Nữ Hoàng Voi – The Elephant Queen là một bộ phim tài liệu nói về cuộc sống hoang dã của loài voi ở Kenya, Athena là một con voi cái đã 50 tuổi và là mẹ của 3 chú voi con tên là Mala, Mili và Mimi mới vài ngày tuổi. Vùng đất nơi các chú voi này sinh sống được xem như một vương quốc của chúng với những hố nước liền nhau. Cuộc sống của chúng vốn rất bình yên và hoà thuận với các loài vật cùng chung sống trong cùng vương quốc như Tắc kè hoa, Bọ phân, Bò tót…

Nhưng cuộc sống của gia đình voi và những loài vật trong vương quốc bị đảo lộn bới hoạt động của con người ở Kenya, ô nhiễm do chất thải công nghiệp, nạn phá rừng dẫn đến tình trạng xói mòn, sa mạc hoá kéo dài làm cho các vũng nước trong vương quốc bị cạn dần.

Gia đình voi phải rời bỏ vương quốc của mình để tìm đến nơi có nguồn nước, nhưng Mimi chỉ mới vài ngày tuổi và còn quá nhỏ để có thể di chuyển qua những chặng đường dài, liệu Athena sẽ quyết định bỏ con lại hay đưa cả gia đình cùng đi? Cùng thưởng thức những thước phim tài liệu đầy chân thật qua lời kể chuyện của Chiwetel Ejiofor để biết được diễn biến tiếp theo của câu chuyện về gia đình voi này.

Bộ phim quá chân thực và phản ánh đúng thực trạng đang xảy ra với các loài động vật hoang dã ở Kenya và đã giành giải thưởng Phim xanh quốc tế tại Giải thưởng điện ảnh vì hoà bình năm 2019, Giải thưởng phim tài liệu khoa học tự nhiên và hay nhất.

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Elephant Queen?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Elephant Queen?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Elephant Queen?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Elephant Queen không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Elephant Queen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.