Xem phim Godzilla Resurgence

Xem phim Godzilla Resurgence trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Godzilla Resurgence

Link tải download phim Godzilla Resurgence miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Shin Godzilla (2016)

Godzilla Resurgence

Quality: Năm Thời gian 120 Phút
IMDB Rating:
20231 bình chọn điểm 6.7 trên 10

Nhường đường cho sự tôn kính tối thượng đối với một trong những huyền thoại lâu dài nhất của màn ảnh rộng – Godzilla! King of the Monsters trở lại Tokyo trong một cuộc thập tự chinh của thành phố nói lên nguồn gốc của thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đó là một ngày yên bình ở Nhật Bản khi một vòi nước kỳ lạ phun trào trong vịnh, khiến sự hoảng loạn lan rộng trong các quan chức chính phủ. Lúc đầu, họ nghi ngờ chỉ có hoạt động núi lửa, nhưng một giám đốc điều hành trẻ tuổi dám tự hỏi liệu nó có thể là một cái gì đó khác … một cái gì đó còn sống. Cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ta trở nên sống động khi một con quái vật to lớn, gồ ghề xuất hiện từ sâu và bắt đầu xé toạc thành phố, không để lại gì ngoài sự hủy diệt trong sự trỗi dậy của nó. Khi chính phủ tranh giành để cứu công dân, một nhóm tình nguyện viên rách rưới cắt qua một cuộn băng keo đỏ để khám phá điểm yếu của quái vật và mối quan hệ bí ẩn của nó với một siêu cường nước ngoài. Nhưng thời gian không đứng về phía họ – thảm họa lớn nhất từng xảy ra trên thế giới sắp phát triển ngay trước mắt họ.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnHideaki Anno, Shinji Higuchi
Diễn viênHiroki Hasegawa, Satomi Ishihara, Yutaka Takenouchi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Godzilla Resurgence?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Godzilla Resurgence?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Godzilla Resurgence?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Godzilla Resurgence không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Godzilla Resurgence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.