Xem phim The Barrens

Xem phim The Barrens trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Barrens

Link tải download phim The Barrens miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Barrens (2012)

The Barrens

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
4081 bình chọn điểm 4.6 trên 10

Nó được gọi là Quỷ Jersey, con thú có cánh sinh ra từ 400 năm trước bởi chính Satan. Một số người nói rằng sinh vật này vẫn sinh sống trong những khu rừng thông rậm rạp ở phía nam New Jersey, nơi Richard Vineyard (Moyer) đưa gia đình đi du lịch cắm trại cuối tuần mộc mạc. Khi gia đình Vườn nho mạo hiểm đi sâu vào rừng để tìm kiếm khu cắm trại hoàn hảo, Richard mọc lên trên bờ vực của sự tỉnh táo. Chào mừng bạn đến với một loại kinh dị mới sống – và giết chết – ở một nơi được gọi là The Barrens

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Lynn Bousman
Diễn viênAllie MacDonald, Mia Kirshner, Stephen Moyer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Barrens?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Barrens?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Barrens?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Barrens không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Barrens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.