Xem phim The Bourne Supremacy

Xem phim The Bourne Supremacy trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Bourne Supremacy

Link tải download phim The Bourne Supremacy miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Bourne Supremacy

The Bourne Supremacy

Quality: Năm
IMDB Rating:
413,557 bình chọn điểm 7.7 trên 10

Quyền Lực Của Bourne – The Bourne Supremacy là một bộ phim hành động trùng tên với cuốn tiểu thuyết Bourne thứ hai, nhưng lại có cốt truyện hoàn toàn khác. Bộ phim được đạo diễn bởi Paul Greengrass từ kịch bản của Tony Gilroy.

Universal Pictures đã phát hành bộ phim ra rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 7 năm 2004. Đây là phần thứ hai trong loạt phim Jason Bourne . Trước đó là The Bourne Identity (2002) và tiếp theo là The Bourne Ultimatum (2007), The Bourne Legacy(2012) và Jason Bourne (2016).

Hai năm sau các sự kiện trong The Bourne Identity, Jason Bourne (do Matt Damon thủ vai) và bạn gái của anh, Marie Kreutz (Franka Potente thủ vai), đang sống trên bãi biển ở Goa, Ấn Độ. Bourne đang bắt đầu hồi phục một số ký ức của mình, và anh ta gặp rắc rối bởi những hồi tưởng rời rạc về một vụ ám sát mà anh ta thực hiện trong một khách sạn ở Berlin.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quyền Lực Của Bourne – The Bourne Supremacy.
  • Thể loại: Hành động, bí ẩn, ly kỳ.
  • Đạo diễn: Paul Greengrass.
  • Sản xuất: Frank Marshall, Patrick Crowley, Paul L. Sandberg.
  • Kịch bản: Tony Gilroy.
  • Diễn viên: Matt Damon, Franka Potente, Brian Cox, Julia Stiles, Thành thị Karl, Gabriel Mann, Joan Allen.
  • Năm phát hành:  2004.
  • Thời lượng: 108 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung Quyền Lực Của Bourne:

Jason Bourne nghĩ rằng anh đã bỏ quên quá khứ. Nhưng bây giờ quá khứ bắt kịp Jason Bourne khi CIA đe dọa hủy hoại cuộc sống mới của anh. Thúc đẩy bởi những cơn ác mộng rời rạc và sự ám ảnh bởi quá khứ mà anh không thể nhớ, Bourne di chuyển cùng Marie từ thành phố này sang thành phố khác, cố gắng đi trước một bước trước mối đe dọa tiềm ẩn chỉa vào mình.

Bộ phim Quyền Lực Của Bourne – The Bourne Supremacy được giới phê bình và khán giả đánh giá khá tích cực. Những gì có thể nói về bộ phim là sự cải thiện của nó trong một vài cảnh chiến đấu. Doug Liman (đạo diễn phần 1) có thói quen tăng tốc các cảnh chiến đấu trong phần phim trước, làm cho những cảnh chiến đấu khá ảo.

Là giám đốc mới, Paul Greengrass, tập trung vào các bộ phận riêng lẻ của cơ thể đang được sử dụng bất cứ lúc nào, làm nổi bật kỹ năng và sự đa dạng của phong cách chiến đấu được thể hiện và trong thời gian thực. Điều này là không đủ để cứu bộ phim khỏi nhiều điểm yếu của nó, nhưng chắc chắn theo kịp truyền thống tốt đẹp của việc xây dựng một số cảnh chiến đấu đáng nhớ nhất trong thể loại phim này.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Bourne Supremacy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Bourne Supremacy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Bourne Supremacy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Bourne Supremacy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Bourne Supremacy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.