Xem phim Tomorrow You’re Gone

Xem phim Tomorrow You’re Gone trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Tomorrow You’re Gone

Link tải download phim Tomorrow You’re Gone miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Tomorrow You're Gone (2012)

Tomorrow You’re Gone

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
1601 bình chọn điểm 3,7 trên 10

Charlie Rankin (Stephen Dorff) đã ra tù, nhưng không gặp rắc rối. Mang ơn người đàn ông đã cứu mạng mình sau song sắt (Willem Dafoe), Charlie giờ phải thực hiện một vụ giết người để dàn xếp tỷ số. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi đối với Charlie khi anh gặp Florence (Michelle Monaghan, Mission Impossible III), một linh hồn lạc lối bí ẩn và xinh đẹp, người nhìn thấy những điều tốt đẹp ẩn giấu bên ngoài bề ngoài khắc nghiệt của mình. Khi cú đánh tồi tệ, đó là cuộc sống của Charlie, và anh ta sẽ phải tìm ra cách giải quyết các khoản nợ của mình – và giữ cho Florence thoát khỏi nguy hiểm – trước khi quá khứ bắt kịp anh ta.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Tomorrow You’re Gone?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Tomorrow You’re Gone?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Tomorrow You’re Gone?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Tomorrow You’re Gone không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Tomorrow You’re Gone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.