Xem phim Norwegian Wood

Xem phim Norwegian Wood trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Norwegian Wood

Link tải download phim Norwegian Wood miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Norwegian Wood (2010)

Norwegian Wood

Quality: Năm Thời gian 133 Phút
IMDB Rating:
10486 bình chọn điểm 6.4 trên 10

Rừng Na Uy – Norwegian Wood: Cuộc đấu tranh của mỗi người buồn trẻ với nỗi buồn

Thông tin Phim:

  • Tên phim : Rừng Na Uy – Norwegian Wood 
  • Thể loại : lãng mạn
  • Đạo diễn: Trần Anh Hùng
  • Kịch bản: Haruki Murakami, Trần Anh Hùng
  • Diễn viên: Kenichi Matsuyama , Rinko Kikuchi , Kiko Mizuhara
  • Ngày phát hành: Ngày 7 tháng 1 năm 2011
  • Thời gian: 133 phút 
  • Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung Phim:

Bộ phim Rừng Na Uy – Norwegian Wood là phiên bản Live – Action của tiểu thuyết cùng tên do tác giả Haruki Murakami chắp bút. Đây là câu chuyện về hành trình khám phá những năm trưởng thành của nhân vật chính, vượt qua nỗi thất vọng, sự đau đớn và kết thúc với một thông điệp tích cực: mặc dù có những mất mát, chúng ta có thể tiếp tục sống miễn là chúng ta cố gắng.

Câu chuyện của Rừng Na Uy bắt đầu với Toru Watanabe, một người đàn ông trung niên khi nghe bài hát ” Rừng Na Uy ” của The Beatles làm anh hồi tưởng về những năm anh còn là một sinh viên đại học.

Trong thời gian đó, người bạn thân nhất của Toru, Kizuki đã tự tử. Toru cố gắng vực dậy tinh thần của Naoko – bạn gái Kizuki nhưng lại yêu cô. Nhưng Naoko không có tình cảm với anh. . Cái chết của Kizuki khiến cô không ổn định về mặt cảm xúc và phải đến một viện tâm thần. Toru đến thăm Naoko trong thời gian ở đây và gặp Reiko, cả ba nhanh chóng trở nên rất thân thiết. 

Nhờ Reiko, Naoko và Toru có tình cảm với nhau và anh hứa sẽ yêu cô thật lâu. Nhưng mọi chuyện không suôn sẻ khi Toru cảm nắng một cô gái tên Midori – người có tính cách ngược với sự ảm đạm của Naoko. Toru tiếp tục gặp Midori và nhận ra anh không thể kéo dài quan hệ với Naoko. Cuối cùng Toru nói sự thật với Midori và bị cô cắt đứt tình cảm. 

Khi Toru quyết định chấm dứt với Naoko, thì nhận được tin Naoko đã tự sát. Liệu Toru sẽ phản ứng ra sao trước tin sốc này? Liệu anh có tìm được hạnh phúc khi mắc trong mối quan hệ tay ba giữa Midori và Naoko? Cùng xem Rừng Na Uy – Norwegian Wood để khám phá nhé. 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnAnh Hung Tran
Diễn viênKen’ichi Matsuyama, Kiko Mizuhara, Rinko Kikuchi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Norwegian Wood?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Norwegian Wood?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Norwegian Wood?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Norwegian Wood không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Norwegian Wood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.