Xem phim Murder 2

Xem phim Murder 2 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Murder 2

Link tải download phim Murder 2 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Murder 2 (2011)

Murder 2

Quality: Năm Thời gian 127 Phút
IMDB Rating:
5983 bình chọn điểm 6.2 trên 10

Sát Nhân 2 – Murder 2

Thông tin Phim:

  • Tên phim : Sát nhân 2 – Murder 2
  • Thể loại : kinh dị, tâm lý, hành động, tội phạm 
  • Đạo diễn: Mohit Suri
  • Kịch bản: Mahesh Bhatt, Shagufta Rafique
  • Diễn viên: Jacqueline Fernandez, Yana Gupta. Emraan Hashmi, Prashant Narayanan,…
  • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 7 năm 2011
  • Thời gian: 127 phút 
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung Phim:

Bộ phim Sát nhân 2 –  Murder 2 được sản xuất nối tiếp thành công của bộ phim Murder đình đám năm 2004. Kịch bản của bộ phim được làm lại từ phim The Chaser của Hàn Quốc và câu chuyện về tên sát thủ Peter người Anh. 

Câu chuyện kể về Arjun Bhagwat (Emraan Hasmi) là cựu cảnh sát trưởng của Goan, và vì nghèo đói, gia đình anh đã gặp nhiều rắc rối. Vì vậy, tiền trở thành ưu tiên và anh bắt đầu làm tất cả những công việc sai trái. Khi Arjun gặp tên gangster Sameer, tên này đang phải chịu tổn thất to lớn vì “cô đào” của anh ta đã bỏ trốn. Biết Arjun là một cảnh sát cũ, Sameer ngay lập tức giao cho anh ta tìm những cô gái đó.

Priya (Jacqueline Fernandez), làm người mẫu và người yêu của Arjun. Nhưng Arjun miễn cưỡng chấp nhận mối quan hệ  với cô vì đối với anh ta, kiếm tiền là tất cả. Trong khi điều tra, Arjun phát hiện ra rằng những cô gái mất tích cùng liên quan đến một số điện thoại. Vì vậy, anh ta vạch ra một kế hoạch gửi Reshma – sinh viên đại học làm nghề mại dâm cho tên Dheeraj Pandey – kẻ có số điện thoại này. 

Khi biết Dheeraj là một kẻ giết người hàng loạt vì hắn nghiện tình dục và giết hại dã man phụ nữ, Arjun cảm thấy tội lỗi về kế hoạch gửi Reshma làm mồi nhử. Anh ta nhận ra rằng Reshma có cuộc sống như anh ta. Trong khi đó, nạn nhân tiếp theo trong danh sách của tên Dheeraj hóa ra là Priya. 

Liệu Dheeraj sẽ tìm được Reshma và cứu Priya hay sẽ quá muộn? Bạn hãy cùng khám phá trong bộ phim Sát nhân 2 – Murder 2 nhé. 

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnMohit Suri
Diễn viênEmraan Hashmi, Jacqueline Fernandez, Prashant Narayanan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Murder 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Murder 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Murder 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Murder 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Murder 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.