Xem phim The Wolf of Wall Street

Xem phim The Wolf of Wall Street trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Wolf of Wall Street

Link tải download phim The Wolf of Wall Street miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

Quality: Năm
IMDB Rating:
1.071.210 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Sói Già Phố Wall : Kẻ bán hàng tài ba nhất thế giới.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street.
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim tài liệu, phim hài hước.
  • Đạo diễn: Martin Scorsese.
  • Sản xuất: Martin Scorsese, Leonardo DiCaprio, Riza Aziz, Joey McFarland, Emma Tillinger Koskoff.
  • Kịch bản: Terence Winter
  • Dựa trên: The Wolf of Wall Street của Jordan Belfort.
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie, Matthew McConaughey, Kyle Chandler, Rob Reiner, Jon Bernthal, Jon Favreau, Jean Dujardin.
  • Thời lượng: 180 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung: 

Sói Già Phố Wall là một bộ phim thuộc thể loại tiểu sử hài hước, được chuyển thể từ tiểu thuyết The Wolf of Wall Street của Jordan Belfort và được đạo diễn Martin Scorsese sản xuất năm 2013.

Phim là câu chuyện có thật về cuộc đời của Jordan Belfort, cuốn tự truyện của ông đã gây được sự chú ý với nhiều bạn đọc và đặc biệt là đạo diễn Martin Scorsese.

Chuyện phim xoay quanh một anh chàng làm nghề môi giới chứng khoán tên là Jordan Belfort do nam tài tử điển trai Leonardo DiCaprio vào vai, với hy vọng kiếm đủ tiền nuôi thân và gửi về cho gia đình của mình. Người đưa Jordan vào đời với chứng khoán đó chính là Mark Hanna, kẻ tiêm vào đầu chàng thanh niên trẻ kia rằng muốn buôn may bán đắt thì phải đi kèm với tình dục và ma tuý. Nhưng khi công ty của Mark sụp đổ thì Jordan trở nên hụt hẫng, bởi đã quen với cuộc sống xa hoa, trụỵ lạc Jordan bắt đầu tìm kiếm mọi cách để sống tiếp cuộc sống hưởng thụ đó.

Nắm lấy thời cơ thị trường chứng khoán đang lên, Jordan thành lập công ty chứng khoán bằng cách chung vốn với Donnie Azoff một tay buôn sống chung toà nhà với mình.

Bắt đầu từ đây Jordan Belfort bắt đầu bước đi trên con đường của một kẻ lừa đảo, trở thành kẻ mà cảnh sát sẽ dán một tờ giấy với hàng dài tội lỗi lên trán, kẻ mà công tố viên sẽ gọi là tên nghiện ma tuý hết thuốc chữa, kẻ chỉ sống trong tiệc tùng, kẻ có không biết bao nhiêu cô vợ, kẻ có hàng trăm cái siêu xe, luôn xuất hiện với một đám vệ sĩ cao to đen hôi…

Cùng đón xem câu chuyện cuộc đời của Jordan Belfort, kẻ bán hàng giỏi nhất hành tinh ở đây nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Wolf of Wall Street?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Wolf of Wall Street?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Wolf of Wall Street?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Wolf of Wall Street không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Wolf of Wall Street

1 thoughts on “The Wolf of Wall Street”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.