Xem phim Jodhaa Akbar

Xem phim Jodhaa Akbar trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Jodhaa Akbar

Link tải download phim Jodhaa Akbar miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
28079 votes, average 7,6 out of 10

Chuyện tình lãng mạn lịch sử sử thi của Ashutosh Gowariker Jodhaa Akbar kể câu chuyện về cách hoàng đế Mughal Akbar tìm thấy trận đấu của mình trong công chúa mà anh kết hôn vì lý do chính trị. Để thuyết phục Rajputs rằng anh ta xứng đáng với sự ghen tị của họ, nhà lãnh đạo sắc sảo Akbar kết hôn với công chúa của họ, Jodhaa. Chẳng mấy chốc, anh phát triển tình cảm thực sự với người phụ nữ, người cảm thấy không cần phải coi mình thấp kém bằng mọi cách với chồng.

Language:Tiếng Ấn Độ
Director:Ashutosh Gowariker
Cast:Aishwarya Rai Bachchan, Hrithik Roshan, Sonu Sood

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Jodhaa Akbar?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Jodhaa Akbar?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Jodhaa Akbar?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Jodhaa Akbar không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Jodhaa Akbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.