Xem phim The Favourite

Xem phim The Favourite trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Favourite

Link tải download phim The Favourite miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
136,668 bình chọn điểm 7.6 trên 10

Thông tin phim The Favourite:

  • Tên phim: Sủng Ái – The Favourite.
  • Thể loại:  phim hài, chính kịch, lịch sử, giả sử.
  • Đạo diễn:  Yorgos Lanthimos.
  • Sản xuất: Ceci Dempsey, Ed Guiney, Lee Magiday, Yorgos Lanthimos.
  • Kịch bản:  Deborah Davis và Tony McNamara.
  • Diễn viên: Olivia Colman, Emma Stone, Rachel Weisz, Nicholas Hoult, Joe Alwyn.
  • Năm phát hành:  2018 tại Hoa Kỳ và Venice, 2019 tại Anh.
  • Thời lượng: 120 phút.
  • Quốc gia:  Anh, Hoa Kỳ và Ireland.

Nội dung Sủng Ái:

Sủng Ái – The Favorites là một bộ phim hài kịch sản xuất năm 2018 của đạo diễn Yorgos Lanthimos, và được viết bởi Deborah Davis cùng Tony McNamara. Đây là sản phẩm hợp tác của Vương quốc Anh, Ireland và Hoa Kỳ.

Lấy bối cảnh ở Anh đầu thế kỷ 18, cốt truyện của bộ phim nói về mối quan hệ giữa hai anh em họ Sarah – nữ công tước Marlborough (Rachel Weisz) và Abigail Masham (Emma Stone), những người đang cạnh tranh để trở thành người được yêu quý nhất của Tòa án Nữ hoàng Anne (Olivia Colman). 

Sủng Ái – The Favorites mở đầu bằng những cái nhìn thoáng qua vào mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anne và Lady Sarah, cho chúng ta một bức chân dung ngắn gọn và chính xác về sự cương quyết của họ. Bị ám ảnh bởi Nữ hoàng và đất nước, Sarah sử dụng sự thân mật của mình với nữ hoàng để kiểm soát các vấn đề quốc gia, bao gồm tiếp tục cuộc chiến giữa Anh và Pháp bất kể chi phí – bao gồm cả cuộc sống của chồng cô, người lãnh đạo quân đội Anh trên chiến tuyến chiến tranh. Bản thân Anne không mấy hứng thú về chính trị và cũng sẽ để Sarah đưa ra những quyết định khó khăn trong khi bản thân cô đau khổ vì những bi kịch về sức khỏe.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnYorgos Lanthimos
Diễn viênEmma Stone, Olivia Colman, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Favourite?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Favourite?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Favourite?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Favourite không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Favourite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.