Xem phim The Fountain

Xem phim The Fountain trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Fountain

Link tải download phim The Fountain miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Fountain

The Fountain

Quality: Năm
IMDB Rating:
219.107 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Suối Nguồn là một bộ phim tình cảm lãng mạn sử thi của Mỹ năm 2006, pha trộn các yếu tố giả tưởng, lịch sử, tâm linh và khoa học viễn tưởng. Nó được đạo diễn bởi Darren Aronofsky, và các ngôi sao Hugh Jackman và Rachel Weisz.

Ba câu chuyện – mỗi câu chuyện từ quá khứ, hiện tại và tương lai – về những người đàn ông theo đuổi sự vĩnh cửu với tình yêu của họ. Một người chinh phục ở đất nước Maya tìm kiếm cây sự sống để giải thoát nữ hoàng bị giam cầm của mình; một nhà nghiên cứu y học, làm việc với nhiều loại cây khác nhau, tìm kiếm một phương thuốc sẽ cứu người vợ đang hấp hối của mình; một người du hành vũ trụ, du hành với một cây cổ thụ được gói gọn trong một bong bóng, di chuyển về phía một ngôi sao sắp chết được bọc trong một tinh vân; Anh tìm kiếm sự vĩnh cửu với tình yêu của mình. Những câu chuyện giao nhau và song song; các nhiệm vụ thất bại và thành công.

Thông tin phim The Fountain:

 • Tên phim: Suối Nguồn – The Fountain.
 • Thể loại: tình cảm lãng mạn sử thi.
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky.
 • Biên kịch: Darren Aronofsky.
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Rachel Weisz, Ellen Burstyn.
 • Sản xuất: Arnon Milchan, Iain Smith, Eric Watson.
 • Âm nhạc: Clint Mansell.
 • Năm phát hành: 2006.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Thời gian: 96 phút.
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh.

Nội dung Suối Nguồn:

Tommy là một nhà nghiên cứu ung thư ở thời điểm hiện tại, đang chạy đua với thời gian để tìm ra cách chữa trị cho người vợ bị bệnh nan y của mình, Izzi. Ngay cả khi công việc của anh ta dẫn dắt anh ta gần gũi, anh ta phát hiện ra rằng vỏ của một loại cây nào đó từ Guatemala không chỉ giết chết ung thư mà còn thực sự đảo ngược tác động của lão hóa.

Một trong những cách mà Izzi đối phó với sinh tử là viết một câu chuyện, The Fountain (Suối nguồn), kể chi tiết về cuộc đời của Tomas. Anh ta là một Chính tướng người Tây Ban Nha thế kỷ 16 (được mô phỏng theo chồng), người được Nữ hoàng yêu dấu Isabel giao nhiệm vụ tìm cây sự sống trong Kinh thánh, được đồn là tồn tại sâu trong rừng rậm Maya của Tây Ban Nha (Trung Mỹ ngày nay).

Tom, trong khi đó, là một phi hành gia thế kỷ 26 đang âm thầm lướt về phía tinh vân Xibalba, mà theo một lời tiên tri của người Maya cổ đại là một nơi tái sinh. Tàu vũ trụ của anh ấy? Một quả cầu trong suốt. Còn hành khách nào khác ngoài anh? Một cây cổ thụ, xiêu vẹo. Theo thời gian, chúng ta khám phá ra cuộc sống và số phận của cái cây gắn bó chặt chẽ với sự hiểu biết về sự sống và cái chết.

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Aronofsky
Diễn viênHugh Jackman, Rachel Weisz, Sean Patrick Thomas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Fountain?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Fountain?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Fountain?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Fountain không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Fountain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.