Xem phim Wyrmwood- Road Of The Dead

Xem phim Wyrmwood- Road Of The Dead trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Wyrmwood- Road Of The Dead

Link tải download phim Wyrmwood- Road Of The Dead miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Wyrmwood: Road of the Dead (2014)

Wyrmwood- Road Of The Dead

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
15134 bình chọn điểm 6,2 trên 10

Thây ma xâm chiếm vùng hẻo lánh của Úc trong chuyến đi ly kỳ, điên rồ, điên rồ nhất của Mad Max. Khi một sự kiện ngày tận thế biến mọi người xung quanh anh ta – bao gồm cả vợ và con gái của anh ta – biến thành thây ma, người thợ cơ khí Barry tự tay lên răng, khuấy xe và lên đường để giải cứu em gái mình khỏi một điệu nhảy vũ trường loạn trí bác sĩ điên Bùng nổ với những cuộc rượt đuổi xe hơi có chỉ số octan cao, vũ khí tự chế cực kỳ ngầu và đủ máu me để thỏa mãn những người hâm mộ kinh dị khó tính, WYRMWOOD: ROAD OF THE DEAD đưa zombie bùng nổ lên tầm cao mới

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Wyrmwood- Road Of The Dead?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Wyrmwood- Road Of The Dead?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Wyrmwood- Road Of The Dead?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Wyrmwood- Road Of The Dead không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Wyrmwood- Road Of The Dead

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.