Xem phim Tai Chi Zero

Xem phim Tai Chi Zero trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Tai Chi Zero

Link tải download phim Tai Chi Zero miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Tai Chi Zero (2012)

Tai Chi Zero

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
4679 bình chọn điểm 6.1 trên 10

Trong làng Chen huyền thoại, mọi người đều là một bậc thầy võ thuật, sử dụng Chen Style Tai Chi mạnh mẽ của họ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Lu Chan đã đến để huấn luyện, nhưng dân làng bị cấm dạy Chen Style cho người ngoài, và cố hết sức để ngăn cản anh ta bằng cách thách thức anh ta một loạt các trận đánh. Tất cả mọi người, từ những người đàn ông mạnh mẽ đến trẻ nhỏ, đánh bại anh ta bằng cách sử dụng các động tác Tai Chi của họ. Nhưng khi một người đàn ông từ quá khứ trở về với một cỗ máy hơi nước đáng sợ và lên kế hoạch xây dựng một tuyến đường sắt xuyên qua làng bằng bất cứ giá nào, dân làng nhận ra rằng họ có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt niềm tin vào Lu Chan … ai có bí mật sức mạnh của chính mình.

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnStephen Fung.
Diễn viênHark-On Fung, Stephen Fung, Xiaochao Yuan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Tai Chi Zero?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Tai Chi Zero?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Tai Chi Zero?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Tai Chi Zero không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Tai Chi Zero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.