Xem phim The Myth

Xem phim The Myth trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Myth

Link tải download phim The Myth miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Myth (2005)

The Myth

Quality: Năm Thời gian 122 Phút
IMDB Rating:
13830 bình chọn điểm 6.1 trên 10

Sự thật lịch sử pha trộn với tiểu thuyết bay cao khi Thành Long bước vào vai trò là một nhà khảo cổ học kiên quyết và một vị tướng trung thành của hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc trong bộ phim hành động lịch sử xa hoa của đạo diễn Stanley Tong. Jack (Chan) là một nhà khảo cổ học gan dạ trong việc tìm kiếm một viên đá quý thần thoại được cho là có sức mạnh để thách thức trọng lực. Mặc dù những ngày của Jack được dành để đi khắp thế giới với nhà khoa học bên cạnh William (Tony Leung Ka-fai) với hy vọng tìm thấy viên đá quý khó nắm bắt, vào ban đêm, trong giấc mơ, ông đảm nhận vai trò của Tướng quân Mạnh-yi, người hầu của Hoàng đế Qin Shi-huang . Khi Jack và William mạo hiểm đến Cung điện Thiên đàng huyền bí – một pháo đài kỳ diệu được đồn đại là do chính Qin Shi-huang xây dựng – những chuyến đi về đêm đầy sinh động của Jack tìm thấy anh ta ngã xuống đất vì người phối ngẫu Hàn Quốc Ok-soo ( Kim Hee-seon). ~ Jason Hội trưởng, Rovi

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnStanley Tong
Diễn viênBing Shao, Jackie Chan, Weixing Yao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Myth?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Myth?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Myth?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Myth không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Myth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.