Xem phim Seven Swords

Xem phim Seven Swords trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Seven Swords

Link tải download phim Seven Swords miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Thất Kiếm (2005)

Seven Swords

Quality: Năm Thời gian 153 Phút
IMDB Rating:
8903 bình chọn điểm 6.1 trên 10

Tsui Hark (The Blade) đã chuyển thể sử thi võ thuật khổng lồ Seven Swords (AKA Qi Jian) ​​từ tiểu thuyết nổi tiếng Seven Swordsmen của Liang yu-Sheng từ Mount Tian. Câu chuyện mở ra vào những năm 1660, sau khi thực hiện triều đại nhà Thanh (Manchu) của Trung Quốc. Để dập tắt các cuộc nổi dậy dân tộc có thể, hoàng đế ban hành một sắc lệnh cấm sử dụng võ thuật, và đảm bảo việc chặt đầu cho bất cứ ai vi phạm trật tự đó. Một nhóm thợ săn tiền thưởng nhanh chóng được thành lập để thực thi luật pháp và thu thập 600 đồng bạc cho mỗi người vi phạm; đồ sộ và độc đoán nhất trong số các chiến binh là Fire-Wind cơ bắp (Sun Honglei), một sinh vật hiếu chiến và dễ bay hơi sống trong một con voi giống như một con voi trú ngụ trên một ngọn đồi. Khủng bố đi bộ này chọn Martial Village, một ấp ở phía tây bắc Trung Quốc, làm nhiệm vụ tiếp theo của mình. Trong khi đó, ở Martial, hai thanh niên, Wu Yuanyin (Charlie Young) và người yêu cũ của cô, Han Zhibang) giải cứu một tên đao phủ già, Fu Qingzhu (Lau Kar-leung), người đã thấy trước cơn thịnh nộ sắp tới và thừa nhận sự cần thiết phải kéo vào huyền thoại ‘Chiến binh của Mt. Tian ‘để chiến đấu với Fire-Wind và những người bạn thân của mình. Bốn chiến binh được Fu triệu tập bao gồm Chu Zhaonan (Donnie Yen) và Yang Yunchong (Leon Lai), những người làm tăng đáng kể căng thẳng và đổ máu khi người trước phát triển tình cảm với một trong những con tin của Fire-Wind, Green Pearl (Kim So-yeon ) và quyết định bắt cóc cô – gửi Gió lửa qua mái nhà. Hark được giới phê bình đánh giá cao đã cắt hai phiên bản của bộ phim này (bao gồm cắt 2 tiếng rưỡi và cắt 3 giờ) và thể hiện sự tin tưởng đáng kinh ngạc vào Qi Jian bằng cách lên kế hoạch cho phần đầu tiên trong một loạt các phần tiếp theo đa phương tiện, bao gồm một bộ phim truyền hình gồm 74 phần, một trò chơi video trực tuyến, truyện tranh và năm bộ phim bổ sung. Bức tranh đã chứng minh điều này, với thiết lập cho phần thứ hai trong kết luận của nó. Qi Jian, tuy nhiên, đã làm phòng vé mờ nhạt khi nó được mở ở Viễn Đông vào tháng 7 năm 2005, làm cho việc theo dõi ít ​​hơn chắc chắn.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnHark Tsui
Diễn viênCharlie Yeung, Donnie Yen, Leon Lai

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Seven Swords?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Seven Swords?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Seven Swords?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Seven Swords không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Seven Swords

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.