Xem phim Hereafter

Xem phim Hereafter trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Hereafter

Link tải download phim Hereafter miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
88.510 bình chọn điểm 6.0 trên 10

Thế Giới Bên Kia: Con Đường Đi Tìm Câu Trả Lời

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thế Giới Bên Kia (Hereafter)
  • Thể loại: Phim Khoa học viễn tưởng, Tâm lý
  • Đạo diễn: Clint Eastwood
  • Sản xuất: Clint Eastwood, Kathleen Kennedy, Robert Lorenz
  • Kịch bản: Peter Morgan
  • Diễn viên: Matt Damon, Cécile de France
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 129 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Bộ phim là những câu chuyện về ba con người hoàn toàn xa lạ, họ ở những nơi khác nhau, làm những công việc khác nhau. Tuy nhiên họ luôn bị ám ảnh bởi những cái chết bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, họ là những con người tin rằng có sự tồn tại của thế giới bên kia. 

George Lonegan là một nhà tâm linh học, sống tại San Francisco. George là một người có khả năng đặc biệt, có thể kết nối với thế giới bên kia. Tuy nhiên, George lại đang dự định từ bỏ công việc đang trên đà thăng tiến của mình. Công việc của một nhà ngoại cảm mang đến cho George những ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý, đặc biệt là sự phiền nhiễu khi phải giao tiếp với người chết. 

Hay một người dẫn chương trình truyền hình người Pháp – Marie Lelay. Cô là người may mắn sống sót trong trận sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004. Sau trải nghiệm cận kề với cái chết như vậy, Marie gặp rất nhiều khó khăn trong việc trở lại cuộc sống bình thường. Dường như khi ấy, cô đã thoáng thấy một khung cảnh của thế giới bên kia. 

Một cặp song sinh tại London là Jason và Marcus luôn cố gắng ngăn cản người mẹ nghiện ma túy, nghiện rượu của mình. Cái chết của người mẹ đến rất bất ngờ khiến hai cậu rơi vào trạng thái khó kiểm soát. 

Mỗi người đều đang tìm kiếm những câu trả lời cho riêng mình nhưng câu trả lời mà họ tìm kiếm nằm ở đâu? Niềm tin của họ về thế giới bên kia có thay đổi hay không? Bao giờ thì cuộc sống của họ mới kết thúc những biến động đầy khó khăn ấy?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnClint Eastwood
Diễn viênBryce Dallas Howard, Cécile de France, Matt Damon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Hereafter?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Hereafter?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Hereafter?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Hereafter không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Hereafter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.